ปิดตำนาน”ลุงสนม”เสื้อเกราะพระพันองค์ หลังหนุ่มใหญ่ซิ่งปิคอัพพุ่งชนดับ ก่อนพุ่งเสยร้านค้า พังยับ

วันนี้ (1มี.ค.) ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสวงหา จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถปิคอัพพุ่งชนร้านค้าริมถนนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ บริเวณถนนสายแสวงหา-บ้านเพชร หน้าวัดบ้านเพชร อ.แสวงหา จ.อ่างทอง จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจุดแสวงหาเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถปิคอัพอีซุซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 2ฒค 3840 กทม.พุ่งชนเข้าไปในร้านค้าพังยับเยิน

ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กฆ8433 อ่างทอง สภาพถูกชนท้ายรถด้านขวาจนพัง บริเวณใกล้กันพบร่างของ นายสนม จันทราภิรมย์ อายุ 58 ปี หรือ ลุงสนม เสื้อเกราะพระพันองค์ ที่รู้จักกันทั้งจังหวัดอ่างทอง นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลแสวงหา ร่วมชันสูตรพลิกศพ

   

นางกิมส่วน บุญปลีก เจ้าของร้านค้าถูกรถพุ่งชนในร้าน เปิดเผยว่า ปกติช่วง 05.00 น.จะเปิดร้านขายของอยู่บริเวณหน้าบ้าน และมีคนซื้อของจำนวนมาก แต่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตื่นสายเลยรีบไปตลาด ขณะกำลังซื้อของอยู่มีเพื่อนโทรมาบอกว่ารถพุ่งชนเข้าไปในร้านตนเองตกใจจึงรีบกลับมาดูก็พบว่ารถพุ่งชนเข้าไปในร้านจริงๆ ดีที่วันนี้เปิดร้านสายไม่อย่างนั้นอาจจะมีคนเจ็บมากกว่านี้

เช่นเดียวกับแม่ค้าที่อยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามร้านดังกล่าวเปิดเผยว่า ขณะที่กำลังขายของอยู่ฝั่งตรงข้ามได้ยินเสียงรถวิ่งมาและพุ่งชนเข้าไปที่ร้านค้าฝั่งตรงข้ามอย่างแรงจนหลังคาพังลง เมื่อข้ามไปดูก็พบร่างของนายสนมนอนเสียชีวิตอยู่จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

นางสาวจุฑารัตน์ จันทราภิรมย์ บุตรสาวของนานสนมเปิดเผยว่าปกติพ่อจะขับรถมารอรับเข้าบ้านตรวจุดดังกล่าวเป็นประจำแต่วันนี้มาไวกว่าปกติ เนื่องจากตนเองกลับจากที่ทำงานไว เพราะไม่มีโอที ขณะที่ลงจากรถเห็นรถพ่อจอดอยู่ และเห็นคนมุงดูใกล้ๆรถจึงรีบวิ่งมาดู ไม่คิดว่าจะเป็นพ่อของตนเอง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามนายอนุกูล กวยรักษา อายุ 39 ปี คนขับรถปิดอัพทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถออกจากบ้านมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มในตลาดแสวงหา ขณะที่กำลังขับรถกลับบ้านมาถึงที่เกิดเหตุไม่เห็นรถจักรยานยนต์จึงพุ่งชนด้านท้ายก่อนที่จะเสียหลักพุ่งเข้าไปในบ้านที่ดัดแปลงเป็นร้านค้าริมถนน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายอนุกูลไว้ดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทต่อไป

สำหรับลุงสนม จันทราภิรมย์ หรือลุงสนม เสื้อเกราะพระพันองค์ เป็นที่ฮือฮาเมื่อ 1-2 ปีก่อนเมื่อสื่อมวลชนนำเสนอ เรื่องของลุงสนมที่เป็นพ่อค้าตะเวนขายของตามบ้าน นำพระเครื่องจำนวนมากที่สะสมไว้มาร้อยห่วงเป็นเสื้อกั๊กสวมใส่ขับรถจักรยานยนต์ไปทำธุระในสถานที่ต่าง ๆ สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่พบเห็น โดยนอกจากพระเครื่องมากมายหลากหลายแบบ เช่น พระสมเด็จเหรียญเกจิอาจารย์แล้ว ยังนำเหรียญที่ระลึกชนิดต่าง ๆ ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจำนวนมากมาทำเป็นเสื้อกั้กสวมใส่อีกด้วย แต่ในวันนี้ลุงสนมไม่ได้สวมใส่เสื้อกั๊กพระที่ทำไว้เลย และไม่ได้ห้อยพระติดตัวมาแม้แต่องค์เดียว

เจนี่ อุ้ม น้องโนล่า ถ่ายแบบขึ้นนิตยสารชื่อดัง น่ารักมาก

คุณแม่คนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร อวดภาพสุดน่ารัก หลังจากที่เธอพาลูกสาวตัวน้อย น้องโนล่า ไปถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง

พ่อเมืองโคราช สั่งปิดโรงแรมทุกประเภทสกัดโควิด-19

พ่อเมืองโคราช สั่งปิดโรงแรมทุกประเภทเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 ระบาด พร้อมห้ามรวมตัวเกิน 2 คนขึ้นไป มีผล 7 เม.ย. 63 ล่าสุดนครราชสีมาป่วย 16 ราย

ผู้ว่าฯพิษณุโลก เดินทางเคารพศพอสม. ขณะปฏิบัติหน้าที่ ด่านคัดกรอง โควิด-19

โควิด-19 วันที่ 6 เมษายน นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผวจ.พิษณุโลกได้โพสต์บนเฟซบุ๊ก พิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ระบุว่า ขอสดุดี #นางทองใส เศรษฐสูงเนิน อสม.

สธ. ห่วงผู้สูงอายุติด โควิด19 จากบุตรหลาน แนะ 3 ล. “ลด-เลี่ยง-ดูแล”

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข ห่วงใยผู้สูงอายุติดโควิด-19 จากบุตรหลาน แนะ 3 ล. ลด-เลี่ยง-ดูแล หลังพบผู้สูงอายุป่วยโควิด-19 เสียชีวิต ร้อยละ 39

แอร์โฮสเตส พลิกวิกฤติ! ขายหมูทอด-เนื้อทอด ยอดพุ่งหลายหมื่น

แอร์โฮสเตส พลิกวิกฤติเป็นโอกาส หลังหยุดพักงานช่วงโควิด-19 ระบาดหนักในไทย ขายหมูทอด เนื้อทอด 15 วัน ยอดพุ่งหลายหมื่นบาท ลั่นไม่ขายทำกิน