‘ป๋าเปรม’ เปิดบ้านสี่เสา ให้ ครม.รดน้ำขอพร-ชม รบ.นี้ ไม่โกง!

ที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) นำคณะรัฐมนตรี (ครม.) และผู้นำเหล่าทัพ เข้าอวยพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ แด่ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

พลเอกเปรม ได้กล่าว ขอบคุณนายกรัฐมนตรี และเพื่อน ๆ ทุกคน และรู้สึกยินดี ที่ได้เห็นนายกรัฐมนตรี และกองทัพ รวมถึงข้าราชการหน่วยต่าง ๆ ช่วยกันดูแลบ้านเมืองจนถึงวันนี้

พลเอกเปรม ยังมั่นใจด้วยว่า สามารถพูดได้เต็มปากว่า รัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ไม่โกง เพราะ เห็นแก่ส่วนรวม และคนที่จะมีความซื่อสัตย์สุจริต จะต้องทำเพื่อคนอื่น ไม่ใช่เพื่อคนใกล้ชิด หรือพี่น้องพวกพ้อง จึงยืดอกพูดได้เต็มปากว่า รัฐบาลนี้ไม่โกง ส่วนจะเก่งหรือไม่ ก็ขอให้สังคมเป็นผู้พิจารณา และถ้าตนพูดผิดนายกรัฐมนตรีจะต้องไปดำเนินการจัดการ

พลเอกเปรม ยังกล่าวย้ำด้วยว่า การรักษาประเพณี คือ การรักษาชาติ จึงฝากให้นายกรัฐมนตรี รักษาวัฒนธรรมแลพประเพณี พร้อมอวยพรให้นายกรัฐมนตรี และเพื่อน ๆ ทุกคนมีร่างกายที่แข็งแรง มีสุขภาพใจ ที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อคนอื่น และให้สำเร็จผล มีคนชื่นชม และมีคนตำหนิน้อย และยังอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้คุ้มครองนายกรัฐมนตรี และทุก ๆ คน พร้อมอัญเชิญพระบารมีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เป็นเกราะกำบังให้ทุกคน ทำความดี เพื่อประเทศชาติ และประชาชนกว่า 70 ล้านคน ดูแลชาติบ้านเมืองด้วยความมุ่งมั่น เพื่อให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยฝีมือของพวกเรา