ป.ป.ช. สั่งบิ๊กข้าราชการ ชี้แจงด่วนปม ชักปืนขู่

ป.ป.ช. สั่งให้ผู้บริหารระดับสูง ผู้ช่วยเลขาธิการป.ป.ช. ชี้แจงกรณีมีคลิปใช้อาวุธปืนข่มขู่บุคคลอื่นขณะขับรถภายในพื้นที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปชายสูงวัย จอดรถยนต์อย่างกะทันหันภายในศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ จากนั้นชักปืนเล็งไปทางผู้ขับขี่ที่ขับรถยนต์ตามหลังมา จากนั้นมีผู้หญิงที่นั่งมาด้วยโบกมือให้ถอยรถออกไปและห้ามผู้ชายไว้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)ได้สั่งให้มีการสอบสวนเรื่องดังกล่าว เนื่องจากพบว่า ชายที่ปรากฏในคลิปอาจเป็น ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทะเบียนรถและรูปพรรณพบว่าตรงกับ นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.

ล่าสุดนายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการ ป.ป.ช. สั่งการให้ นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ผู้ช่วยเลขาธิการป.ป.ช. รายงานข้อเท็จโดยด่วนกรณี มีคลิปใช้อาวุธปืนข่มขู่บุคคลอื่นขณะขับรถภายในพื้นที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ โดยเลขาธิการ ป.ป.ช. ระบุขอดูข้อเท็จจริงก่อนพิจารณาตั้งคกก.สอบสวนเพื่อลงโทษทางวินัย

พรรคสามัคคีไทย ประกาศรวมพลคนอยากเปลี่ยน มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน

พรรคสามัคคีไทย ประกาศรวมพลคนอยากเปลี่ยน มาร่วมเดินทางไปด้วยกัน ด้วยแนวทาง 3 เปลี่ยน ลั่น ไม่ต้องเด่นไม่ต้องดัง ขอเก่ง

สาธารณสุข-ทัพเรือ-จ.ชลบุรี ร่วมส่ง คนไทยจากอู่ฮั่น กลับบ้านกลับภูมิลำเนา 137 คน

รมช.สาธารณสุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ร่วมส่ง คนไทยจากอู่ฮั่น กลับบ้าน 137 คน กลับภูมิลำเนา

บิ๊กตู่ มอบเงินเยียวยาครอบครัวเหยื่อเหตุ กราดยิงโคราช

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา มอบเงินเยียวยาครอบครัวเหยื่อเหตุกราดยิงโคราช เผยในหลวง-ราชินี พระราชทานกำลังใจให้ก้าวผ่านเหตุการณ์ไปด้วยสติ รักสามัคคี

น้องบรู๊คลิน ลูกชายนานา ไรบีนา ส่อแววความหล่อแต่เด็ก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีลูกชายที่ยิ่งโต ความหล่อก็ยิ่งทวีคูณ แถมยังเท่สุดๆ ได้ DNA พ่อกับแม่มาเต็มๆ อย่าง น้องบรู๊คลิน ลูกชาย นานา ไรบีนา