ผกก.สน.คันนายาวชี้แจงกรณีภาพถ่ายร่วมกับ”เสก โลโซ”

ผกก.สน.คันนายาวชี้แจงกรณีภาพถ่ายร่วมกับ “เสก โลโซ” ขณะที่เตรียมตั้งกรรมการสอบ 2 นายตำรวจนครศรีธรรมราช

อินสตาแกรมส่วนตัวของ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับ พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการตำรวจนครบาลคันนายาว ซึ่งเมื่อสังเกตจากเสื้อของเสก พบว่า เป็นเสื้อตัวเดียวกันกับวันที่ถูกควบคุมตัวจากบ้านพักในวันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งพลตำรวจโทชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งเห็นภาพดังกล่าวจากสื่อมวลชนที่นำมาให้ดู จึงรีบสั่งการให้ผู้กำกับการตำรวจนครบาลคันนายาวเขียนรายงานเข้ามาชี้เเจงอย่างเร่งด่วนโดยให้เเล้วเสร็จภายในวันพรุ่งนี้ (5/1/61) พร้อมให้ชี้เเจงกับสื่อมวลชนเเละสังคมว่าภาพดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร ซึ่งหากมีความบกพร่องในการปฎิบัติหน้าที่อาจจะต้องมีความผิดทางวินัยด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุด พันตำรวจเอกสิงห์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวีว่า ได้ทำหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริงดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในภาพได้ถ่ายร่วมกับผู้บริหารค่ายแกรมมี่ ซึ่งเสกให้ความเคารพ ส่วน พลตำรวจตรีประสพโชค พร้อมมูล นั้น เป็นผู้ที่เคยพาเสกไปบำบัดยาเสพติดเมื่อปี 2554 ซึ่งทั้งสองเป็นผู้ที่เสกให้ความนับถือและเป็นผู้ขอถ่ายภาพดังกล่าวเป็นที่ระลึก ส่วนอาหารและเครื่องดื่มที่ปรากฎอยู่บนโต๊ะ เป็นกาแฟและเครื่องดื่มชูกำลังของเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานในคืนนั้น โดยยืนยันไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างแน่นอน

ขณะเดียวกันกรณีหลังจากที่เสก ได้รับการประกันตัวในชั้นศาลที่นครศรีธรรมราช ในฐานความผิด พรบ.อาวุธปืน จากนั้นในคืนวันเดียวกัน เฟสบุ๊คส่วนตัวของ เสก ได้โพสต์ภาพถ่ายขณะที่ไปรับประทานอาหารและร่วมสังสรรค์กับกลุ่มบุคคล โดยปรากฎภาพของ 2 นายตำรวจรวมอยู่ด้วย ซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ถึงการปฏิบัติตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นาย ที่ถูกระบุชื่อว่า ผู้กำกับรังสรรค์ และ สารวัตรธี พร้อมภาพถ่าย ว่าเป็นการเหมาะสมหรือไม่ เพราะ เสก ยังอยู่ในสถานะผู้ต้องหาตามหมายจับ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวี ได้สอบถามไปยัง พลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยพลตำรวจตรีวันไชยเปิดเผยว่า ได้เห็นภาพดังกล่าวแล้ว
และได้มีคำสั่งให้ 2 นายตำรวจ ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าว ซึ่ง 2 นายตำรวจชี้แจงว่า ในคืนวันที่ 3 ม.ค. ได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารอีสานบ้านสวน ใน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
จากนั้นเจ้าของร้านได้เชิญให้ไปพูดคุยที่โต๊ะของเสก ซึ่งนั่งอยู่ก่อนแล้ว โดยเสกได้พูดถึงแผนงานที่เตรียมจะมาแสดงคอนเสิร์ตที่ สน.คันนายาว และ สภ.พรหมคีรี แต่นายตำรวจทั้ง 2 บอกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้อง เพราะอยู่คนละพื้นที่กัน จากนั้นก็ได้มีการถ่ายภาพร่วมกันเพียงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ จะต้องมีการตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงอีกครั้งว่าเป็นไปตามที่ 2 นายตำรวจชี้แจงมาจริงหรือไม่ ซึ่งหากพบว่ามีความผิด จะต้องมีการลงโทษทางวินัยอย่างแน่นอน

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต