ผบ.ตร.บินด่วน ปารีส หารือตร.สากล ตามจับอดีตพระพรหมเมธี

มีรายงานว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเดินทางออกนอกประเทศอีกครั้ง คราวนี้เดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส เพื่อหารือกับตำรวจสากลในการติดตามตัวอดีตพระพรหมเมธีมาดำเนินคดีในประเทศไทย หลังขอลี้ภัยในประเทศเยรมันนี ลุ้น วันที่16มิถุนายน วันที่ ผบ.ตร.เดินทางกลับ จะนำอดีตพระพรหมเมธีกลับมาได้หรือไม่ 

พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางออกนอกประเทศอีกครั้ง เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 930 ปลายทางสนามบิน ชาร์ล เดอโกล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส คาดว่าจะไปประสานงานขอความช่วยเหลือจากตำรวจสากล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส เพื่อให้ช่วยประสานติดตามตัวอดีตพระพรหมเมธี และหลังจากนั้นอาจจะเดินทางต่อไปนครแฟรงเฟิร์ต ประเทศเยอรมัน เพื่อเจรจาขอตัวพระพรหมเมธี ซึ่งอยู่ระหว่างการยื่นขอลี้ภัยต่อรัฐบาลเยอรมันกลับมาดำเนินคดีในประเทศไทยให้ได้ โดยแหล่งข่าว ให้ข้อมูลว่า พลตำรวจเอกจักรทิพย์ จะเดินทางกลับประเทศไทย โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 931 ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน นี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก