ผีตายโหง คลั่ง! สิงร่างสาวพม่า ผู้ชายจับยังสู้แรงไม่ได้(มีคลิป)

ผีตายโหง เข้าสิงร่างสาวเมียนมากลางวันแสกๆ ทำให้คลุ้มคลั่ง อาละวาดริมถนนสายเอเชียแม่สอด เจ้าหน้าที่เชิญหมอผีปราบจึงจับตัวได้

9 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจุดบริการประชาชนตำบลแม่ปะ สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้หญิงชาวเมียนมาเกิดอาการคลุ้มคลั่งและอาละวาด ที่บริเวณริมถนนสายเอเชียแม่สอด-แม่ระมาด หมูที่ 1 ต.แม่ปะ จึงประสานหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยตำบลแม่ปะ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลนครแม่สอด อินเตอร์เนชั่นแนลแม่สอด-แม่ระมาด ไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มคนไทย และชาวเมียนมา ประมาณกว่า 10 คน ยืนมองไปยังผู้หญิง ชาวเมียนมา ทราบชื่อภายหลังคือ นางติ่นติ่น อายุ 20 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ไม่รู้สึกตัวสภาพสีหน้าและเสียงเหมือนถูกผีเข้า จึงช่วยกันจับตัว แต่เมื่อผู้ชายหลายคนเข้าไปช่วยจับตัวต้องแพ้แรงของหญิงสาวคนนี้ที่มีแรงมากกว่า จึงเชื่อว่าถูกผีเข้า และไปติดต่อหมอผีในหมู่บ้านมาทำพิธี จนอ่อนตัวลง และสามารถจับกุมได้ แต่ในระหว่างที่เอาขึ้นรถยนต์ไปโรงพยาบาล หญิงคนนี้ เกิดคุ้มคลั่งอาละวาดอีก จึงช่วยกันนำไปที่วัดพระธาตุสิริมงคล ตำบลแม่ปะ เพื่อทำพิธีอีกครั้ง ผีจึงออกจากร่างไป จากนั้นจึงนำส่งโรงพยาบาลหมอซินเธีย ซึ่งเป็นแพทย์ชาวเมียนมาที่คลินิกแม่ตาว ตำบลแม่ตาว อ.แม่สอด

ด้านนายหม่องเอ กล่าวว่า นางสาวติ่นติ่น เป็นลูกสาวของตน ถูกวิญญาณตายโหงมาจากเมืองตะโถ่ง ประเทศเมียนมา เข้ามาสิงในร่างแล้วเกิดอาละวาดคลุ้มคลั่ง และหลังจากลูกสาวของหายจากอาการคุ้มคลั่งก็จะพาไปทำบุญให้กับวิญญาณสัมภเวสี และรดน้ำมนต์ เพื่อขอขมาวิญญาณที่ลูกสาวอาจจะไปลบหลู่

ขอบคุณคลิป สำนักข่าวผีบอก