ฝรั่งเครียดนอนกลางถนน รถเมล์ทับสยอง

รถเมล์ทับสยอง / หนุ่มฝรั่งเครียดนอนกลางถนนให้รถเมล์สาย 516 ทับเสียชีวิตบริเวณหน้าวัดบวรฯ คุมตัวโชเฟอร์-กระเป๋ารถเมล์สอบปากคำ
10 ม.ค. 2562 เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน. ชนะสงครามพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่พบศพชายต่างชาติอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น แขนซ้าย มีรอยสักเก้าแถว นอนเสียชีวิตหลังรถปรับอากาศ สาย 516 หน้าวัดบวรนิเวศวรวิหาร ตรวจสอบไม่เอกสารใดใดๆ นอกจากบัตรวีซ่าเพียงหนึ่งใบและเงินประมาณ 200 ยูโร และเงินไทยจำนวนหนึ่ง สอบถามคนแถวนั้นบอกว่าไม่รู้จักและไม่เคยเห็น
สอบถามคนขับรถและกระเป๋ารถรวมทั้งชาวบ้านแถวนั้น บอกว่าเห็นผู้ตายตั้งแต่เช้า เดินไปเดินมาข้ามถนนบริเวณนั้น พยายามที่จะให้รถชน แต่รถที่สัญจรไปมาส่วนใหญ่เป็นรถเล็ก เมื่อเห็นก็รีบบีบแตร หักหลบและเบรคกะทันหัน แต่รถเมล์ปรับอากาศ 516 ขับมาด้วยความเร็วปกติประมาณ 40-60 จอดอยู่ที่ป้ายรถเมล์ เมื่อออกตัวผู้ตายตายพุ่งนอนกลางถนนจึงไม่สามารถเบรคกะทันหันได้ ล้อหลังจึงทับเข้ากลางตัวและลากร่างผู้ตายก่อนที่คนขับจะเบรค และลงไปดู ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาที่เกิดเหตุ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนขับและกระเป๋าไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจสน.ชนะสงคราม เซ็นรับทราบใบบันทึกประจำวัน ก่อนที่จะตั้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมเร่งลงพื้นที่สืบหาญาติหรือเพื่อนของผู้ตายหากใครรู้จักหรือเคยพบเห็นผู้ตายให้มาดูศพ หรือแจ้งรายละเอียดที่สน.ชนะสงคราม

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย สั่งห้ามเข้า-ออก ถึง 15 เม.ย.

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย ห้ามเข้า-ออกประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เม.ย. ยกเว้นคณะทูต ผู้มีใบอนุญาต และลูกเรือ ส่วนทางอากาศปิดไม่มีกำหนด

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง

เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF