ฝากขังมือแทงม.6ปทุมคงคา แจ้งข้อหาหนักเพิ่ม

ตำรวจคุมผู้ต้องหามือแทงนักเรียนม.6 โรงเรียนปทุมคงคา เสียชีวิตฝากขังศาลเยาวชน ด้านครูโพสต์ข้อความสุดท้ายไว้อาลัย

25 ก.พ. 2562 ความคืบหน้ากรณีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ปวช. วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ ก่อเหตุแทงนักเรียน ม.6 โรงเรียนปทุมคงคา เสียชีวิตบนรถประจำทางขสมก.สาย 180 เมื่อวานนี้ (24 ก.พ.)

ล่าสุดพ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผกก.สน.ท่าเรือ กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตเพิ่มอีกหนึ่งข้อหา กับเยาวชนผู้ก่อเหตุ หลังได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลว่าเยาวชนผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว

โดยช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมคัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางรวม 3 ข้อหาคือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ฆ่าผู้อื่นเสียชีวิต และพกพาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ สาวแฟนสาวของผู้ต้องหาไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดจึงไม่ถูกพนักงานตั้งข้อกล่าวหา

พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวต่อว่า หลังจากนี้ สน.ท่าเรือ จะเพิ่มมาตรการดูและความปลอดภัยรถเมล์ที่รับนักเรียนทั้งสองสถาบันที่วิ่งผ่านในพื้นมากขึ้นอีกทั้งจะมีการประสานไปยัง สน.ทองหล่อและสน.พระโขนง จัดกำลังเจ้าหน้าที่ไปสังเกตุการณ์และรักษาความปลอดภัยทั้งสองสถาบัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำขึ้นอีก

ขณะที่เฟซบุ๊ก Metinee Phatthayagoson ซึ่งเป็นครูที่ปรึกษาของน้องที่เสียชีวิต โพสต์ข้อความระบุว่า “RIP น้องเก้า เป็นครูที่ปรึกษาน้องเก้าตั้งแต่อยู่ม.1 เป็นเด็กดีเรียบร้อยน่ารักมีจิตอาสาขยัน ก้าวไม่เคยเกเรไม่ทำร้ายใครเลยทำไมนะอีกแค่ 2 วันจะจบการศึกษาแล้ว ครูขอให้หนูไปสู่ภพภูมิที่ดีนะลูก #แค่ความขัดแย้งต่างสถาบันจ้องทำลายอนาคตเด็กดีๆขนาดนี้เลยเหรอน้องเก้าปทุมคงคา #จะอยู่ในความทรงจำครูตลอดไปลูกศิษย์ที่น่ารัก เก้า กมลฉัตร. แสงอรุณ”

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวตามหมาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน หลังจี้ปม วันเฉลิม

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวและปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกตามข้อหา พ.ร.ก. ฉุกเฉิน จากกิจกรรม อ่านแถลงการณ์หน้าสถานทูตฯกัมพูชา กรณีการถูกอุ้มหายของวันเฉลิม

เผยโฉม! โลโก้ซีเกมส์ 2023 กัมพูชา เจ้าภาพสนามหลักจุ 7หมื่นกว่าที่นั่ง

ประเทศ กัมพูชา ในฐานะเจ้าภาพการจัดแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ 2023 ครั้งที่ 32 เผยภาพ โลโก้ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ออกมาเรียบร้อยแล้ว

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป