ฝากขังมือแทงม.6ปทุมคงคา แจ้งข้อหาหนักเพิ่ม

ตำรวจคุมผู้ต้องหามือแทงนักเรียนม.6 โรงเรียนปทุมคงคา เสียชีวิตฝากขังศาลเยาวชน ด้านครูโพสต์ข้อความสุดท้ายไว้อาลัย

25 ก.พ. 2562 ความคืบหน้ากรณีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ปวช. วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ ก่อเหตุแทงนักเรียน ม.6 โรงเรียนปทุมคงคา เสียชีวิตบนรถประจำทางขสมก.สาย 180 เมื่อวานนี้ (24 ก.พ.)

ล่าสุดพ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผกก.สน.ท่าเรือ กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตเพิ่มอีกหนึ่งข้อหา กับเยาวชนผู้ก่อเหตุ หลังได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลว่าเยาวชนผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว

โดยช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมคัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางรวม 3 ข้อหาคือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ฆ่าผู้อื่นเสียชีวิต และพกพาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ สาวแฟนสาวของผู้ต้องหาไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดจึงไม่ถูกพนักงานตั้งข้อกล่าวหา

พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวต่อว่า หลังจากนี้ สน.ท่าเรือ จะเพิ่มมาตรการดูและความปลอดภัยรถเมล์ที่รับนักเรียนทั้งสองสถาบันที่วิ่งผ่านในพื้นมากขึ้นอีกทั้งจะมีการประสานไปยัง สน.ทองหล่อและสน.พระโขนง จัดกำลังเจ้าหน้าที่ไปสังเกตุการณ์และรักษาความปลอดภัยทั้งสองสถาบัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำขึ้นอีก

ขณะที่เฟซบุ๊ก Metinee Phatthayagoson ซึ่งเป็นครูที่ปรึกษาของน้องที่เสียชีวิต โพสต์ข้อความระบุว่า “RIP น้องเก้า เป็นครูที่ปรึกษาน้องเก้าตั้งแต่อยู่ม.1 เป็นเด็กดีเรียบร้อยน่ารักมีจิตอาสาขยัน ก้าวไม่เคยเกเรไม่ทำร้ายใครเลยทำไมนะอีกแค่ 2 วันจะจบการศึกษาแล้ว ครูขอให้หนูไปสู่ภพภูมิที่ดีนะลูก #แค่ความขัดแย้งต่างสถาบันจ้องทำลายอนาคตเด็กดีๆขนาดนี้เลยเหรอน้องเก้าปทุมคงคา #จะอยู่ในความทรงจำครูตลอดไปลูกศิษย์ที่น่ารัก เก้า กมลฉัตร. แสงอรุณ”

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ