พบจยย.มือจี้ร้านทอง จอดทิ้งห้างดังย่านสุขุมวิท

จี้ร้านทอง / ตำรวจตามพบรถจักรยานยนต์ของคนร้ายจี้ชิงทองคำ 216 บาท ย่านพระราม 4 จอดทิ้งลานจอดห้างเกตเวย์ ย่านสุขุมวิท

9 มี.ค. 2562 ความคืบหน้าการติดตามตัวคนร้ายก่อเหตุใช้ปืนจี้ชิงทองคำ น้ำหนัก 216 บาท มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท จากร้านทองในห้างบิ๊กซี ย่านพระราม 4 ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟิลาโน่ สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ จอดทิ้งอยู่ที่ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าเกตเวย์ ซอยสุขุมวิท 42 ซึ่งได้ประสานให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบ และเก็บพยานหลักฐาน เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามคนร้าย ก่อนนำรถจักรยานยนต์มาเก็บไว้ที่ สน.ทองหล่อ

ด้าน พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รักษาราชการแทนผู้กำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธร ภาค 1 อดีต รองผู้กำกับการสืบสวน สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปราว 70% ชุดสืบสวนได้รวบรวมกล้องวงจรปิดกว่า 100 ตัว ตามเส้นทางทั้งก่อนและหลังที่คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี รวมถึงกล้องวงจรปิดของห้างสรรพสินค้าที่บันทึกภาพคนร้ายขณะก่อเหตุได้ แต่เป็นภาพระยะไกล ส่วนภาพคนร้ายหน้าตรง คาดว่ากล้องวงจรปิดของร้านทองที่เกิดเหตุจะบันทึกภาพไว้ได้ ขณะนี้รอให้สำนักงานใหญ่ของร้านทองส่งมาให้ตำรวจเพื่อใช้เป็นหลักฐานไปขออนุมัติศาลออกหมายจับ

นอกจากนี้ ยังนำคดีที่มีแผนประทุษกรรมคล้ายคลึง คนร้ายมีการแต่งกายอำพรางใบหน้า ปลอมตัวเป็นผู้หญิง ที่เกิดขึ้นในพื้นที่อื่นๆ ทั้งลาดพร้าว บางบัวทอง มาเทียบเคียง แต่ยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ ส่วนสาเหตุที่คนร้ายเลือกก่อเหตุที่ร้านทองดังกล่าว คาดว่าเป็นเพราะมีแต่พนักงานผู้หญิง ไม่มีลูกกรงกั้น และมาตรการรักษาความปลอดภัยไม่เข้มงวด

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official