พบพิรุธสาวถูกสาดพริก ยังไม่พูดความจริงบางอย่าง

ตำรวจพบพิรุธคดีสาวถูกสาดน้ำผสมพริกป่นใส่ใบหน้าและรถยนต์ ชี้ยังไม่ยอมพูดความจริงทั้งหมด พร้อมเร่งล่าคนร้าย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Faii Sawatdisarn โพสต์ภาพเตือนภัย หลังถูกคนร้ายสาดน้ำผสมพริกป่นใส่ใบหน้าและรถยนต์ของตนเองได้รับบาดเจ็บ บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ ช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา

จากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ โดยตำรวจสืบสวน สน.บางซื่อ ยังคงลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อใช้เป็นหลักฐานหาตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุนั้นจากการสอบถามผู้เสียหาย ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน แต่จากคำให้การยังพบพิรุธที่ผู้เสียหายยังไม่ยอมพูดความจริงทั้งหมด

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า ผู้เสียหายขับรถออกมาจากลานจอดรถย่านเตาปูน ก่อนจะมาประสบเหตุ ดังนั้น จึงเชื่อว่าการก่อเหตุครั้งนี้ ไม่ได้เพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ โดยตำรวจพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงขับขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุเพียงคนเดียว แต่ยังไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการตรวจสอบเส้นทางของ รถจยย.คันที่ก่อเหตุ ว่าได้ขับหลบหนีไปยังจุดใด

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official