“พลังประชารัฐ” ถกแผนรับมือ “ฝ่ายค้าน” โจมตีในสภาฯ

“พลังประชารัฐ” นัดติวเข้มวันนี้ ! วางแผนรับมือ “ฝ่ายค้าน” จ้องถล่มในสภาฯ เตรียมเคาะหลักเกณฑ์ รมต.ต้องลาออก ส.ส.หรือไม่ ลุ้นดึง “บิ๊กตู่” ร่วมสัมมาก่อนแถลงนโยบาย

25 มิ.ย.62-รายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐแจ้งว่า สำหรับกรณีส.ส.บัญชีรายชื่อ 5 คน ที่มีชื่อเป็นรัฐมนตรี ประกอบด้วย 1.นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ 2.นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ 3.นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ 4.นายสมศักดิ์ เทพสุทิน และ5.นายสันติ พร้อมพัฒน์ จะต้องลาออกจาก ส.ส.บัญชีรายชื่อหรือไม่ โดยในวันที่ 25 มิ.ย. จะประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคและส.ส. เพื่อหาข้อสรุปว่าจะเป็นไปในทิศทางใด โดยเฉพาะนายณัฏฐพล และนายพุทธิพงษ์ ซึ่งถูกวางตัวไว้ให้มีหน้าที่สภาฯ เพื่อประสานกับพรรคร่วมรัฐบาล หรือตอบโต้ในที่ประชุมหากฝ่ายค้านตั้งกระทู้ถามในประเด็นต่างๆ เพื่อโจมตีการทำหน้าที่ของรัฐบาล 

“ขณะเดียวกันก่อนการแถลงนโยบายของรัฐบาล พรรคพลังประชารัฐจะไปสัมมนาเพื่อหารือ ส.ส. รัฐมนตรี เพื่อทำความเข้าใจงานแต่ละด้านที่รับผิดชอบ โดยอาจจะมีการเชิญ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มาร่วมด้วย”รายงานข่าวระบุ

สเปน เตือน!นัก สูบบุหรี่ เสี่ยง โควิด19 มากกว่าคนทั่วไป

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า พีลา อาปาริซิโอ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข คุณภาพ และนวัตกรรม สังกัดกระทรวงสาธารณสุขสเปน เผยเหตุใด การสูบบุหรี่

สวย สง่า งดงาม! ชมภาพพนักงานสาว รถไฟความเร็วสูงจีน

ซินหัว เผยภาพ ชวนชมท่วงท่าอันสง่าผ่าเผยและสวยงามของพนักงานสาวต้อนรับบน รถไฟความเร็วสูงจีน , พนักงานขับรถไฟ และช่างเทคนิคประจำทางรถไฟสายอันซุ่น-ลิ่วผันสุ่ย

รอบ 61 ปี! อ่างเก็บน้ำจีน ระบายน้ำท่วมล้น กระทบกว่า 3 แสนชีวิต(รวมภาพ)

อ่างเก็บน้ำจีน (8 ก.ค.63) ซินหัว เผยภาพ อ่างเก็บน้ำแม่น้ำซินอัน ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของจีน และเป็นโครงการควบคุมน้ำท่วม

หากเมินสวมหน้ากาก! คาดสหรัฐฯเสียชีวิต จาก โควิด19 จ่อทะลุ 2 แสน

โควิด19 มหาวิทยาลัยวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เปิดเผยผ่านแบบจำลองข้างต้นว่าหากประชาชนร้อยละ 95 สวมหน้ากากอนามัย จะช่วยรักษาชีวิตของผู้คนได้สูง