พุ่งปมธุรกิจมืด! ‘โจ๋ สระบุรี’ สาดกระสุน ดับ ‘ขาใหญ่ บ้านหมอ’

 

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา วันที่ 13 เม.ย.62 เกิดอุบัติเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในงานสงกรานต์​ ถนนเทศบาล 2 หมู่ที่ 12 ต.บ้านหมอ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีคนร้ายจำนวน 2 คน อายุประมาณ 30-35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบทะเบียน ใช้อาวุธปืนยิงใส่นาย ศักดิ์นรินทร์ จิตกระสัน หรือ ฉายา ‘บู๊ท ถนนใหม่’ อายุ 35 ปี ขาใหญ่ในอำเภอบ้านหมอ จำนวน 6 นัด เข้าบริเวณหน้าอกและหลังจำนวน 4 นัด

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบถุงยางอนามัย ซึ่งคาดว่าคนร้ายใช้สวมนิ้วมือ เพื่ออำพรางรอยนิ้วมือ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับสาเหตุ ตำรวจคาดว่าอาจมาจากขัดผลประโยชน์ ด้านธุรกิจผิดกฎหมาย ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายโกรธแค้นและด่าทอกันผ่านทางเฟซบุ๊ก และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

พระต๊อก ศุภกร ถือโอกาสพักงาน บวชเงียบ ไร้แพลนสึก

อนุโมทนาบุญกับ พระต๊อก ศุภกร ที่ได้เข้าพิธีอุปสมบทแบบเรียบง่ายที่วัดใน จ.นครสวรรค์ ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยได้รับฉายาทางธรรม “ปภสฺสโร”

ปชป ห่วงนศ.ตกงาน ช่วง โควิด-19 แนะใช้แอพ ‘@DemTum’ ช่วยหางาน

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง วิกฤต โควิด-19 ที่ได้กลายเป็นวิกฤตเศรษฐกิจ

อย่าประมาท! ชัยภูมิ พบหญิงติดเชื้อซ้ำ ทั้งที่เคยรักษาหาย โควิด19

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 จ.ชัยภูมิ พบผู้ป่วย โควิด19 ติดเชื้อซ้ำโดยเป้นผู้หญิง อายุ 38 ปี หลังจากเคยรักษาหายมาจาก โรงพยาบาลพญาไท 2 กรุงเทพมหานคร

หลังเปิดเมือง! เที่ยวบินแรกจากอู่ฮั่น ลงจอดที่เมืองซานย่าอย่างปลอดภัย

หลังจากเปิดเมืองอู่ฮั่น เนื่องจากสถานการณ์ไวรัส โควิด-19 ปรับลดสถานะอยู่ในระดับต่ำ เที่ยวบิน MU2527 เที่ยวบินแรกที่บินออกจากนครอู่ฮั่นหลังเปิดเมือง