พุ่งปมธุรกิจมืด! ‘โจ๋ สระบุรี’ สาดกระสุน ดับ ‘ขาใหญ่ บ้านหมอ’

 

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา วันที่ 13 เม.ย.62 เกิดอุบัติเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในงานสงกรานต์​ ถนนเทศบาล 2 หมู่ที่ 12 ต.บ้านหมอ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีคนร้ายจำนวน 2 คน อายุประมาณ 30-35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบทะเบียน ใช้อาวุธปืนยิงใส่นาย ศักดิ์นรินทร์ จิตกระสัน หรือ ฉายา ‘บู๊ท ถนนใหม่’ อายุ 35 ปี ขาใหญ่ในอำเภอบ้านหมอ จำนวน 6 นัด เข้าบริเวณหน้าอกและหลังจำนวน 4 นัด

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบถุงยางอนามัย ซึ่งคาดว่าคนร้ายใช้สวมนิ้วมือ เพื่ออำพรางรอยนิ้วมือ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับสาเหตุ ตำรวจคาดว่าอาจมาจากขัดผลประโยชน์ ด้านธุรกิจผิดกฎหมาย ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายโกรธแค้นและด่าทอกันผ่านทางเฟซบุ๊ก และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

บิ๊กป้อม ย้ำ 8 มาตรการเร่งด่วนแก้น้ำท่วมทุกรูปแบบ หลังรัฐบาลสั่งเดินหน้ารับมือฝน

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) เป็นประธานพิธีเปิดพร้อมกล่าวมอบนโยบายการประชุมเสวนา

เผยคำสารภาพ ช่างแอร์ มือฆ่าสาวโคราช อ้างพลั้งมือ นำเงินไปซื้อมือถือ-กินเบียร์

กรณีคดีสะเทือนขวัญ ช่างแอร์ มือฆ่าสาวโคราช ที่ นาย ธีรพล ด้วงกระโทก อายุ 26 ปี ลูกจ้างร้านซ่อมแอร์ คนร้ายซึ่งมีอาชีพเป็นช่างแอร์ที่รู้จักกัน ใช้อุบายลืมของ

เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณพ่อแม่ และเหล่าแฟนคลับ พร้อมบอกขอให้เป็นปีที่ดี

เป๊ก ผลิตโชค ซึ้งใจเหล่าแฟนคลับ ขอบคุณเหล่านุชทุกคนที่ร่วมอวยพรวันเกิดและจัดของขวัญสุดพิเศษให้กับเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา

ชูวิทย์ เดินหน้าแฉยับ บอส อยู่วิทยา ขอความเป็นธรรม แต่โดนตีตก 13 ครั้ง

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ระบุว่า…เหตุเกิดจาก…ร้องขอความเป็นธรรม แป้ก! 13 ครั้ง

รังสิมันต์ โรม ชี้ ม.112 เป็นเครื่องมือทางการเมือง – เสนอนิรโทษกรรม

วันที่ 13 ส.ค. 63 ในการประชุมสภาครั้งที่ 20 รังสิมันต์ โรม ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล กล่าวว่า ตนต้องการตั้งข้อสังเกตเพิ่มเติม