พ่อฝันเห็นลูกสาว เอะใจมาหาที่บ้านพบตายแห้งกว่า6เดือน

พ่อฝันเห็นลูกสาว-ภรรยาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก่อนเอะใจมาหาลูกสาวที่บ้านพักพบกลายเป็นศพแห้งอยู่ในบ้านพักกว่า 6 เดือน

วานนี้ (19 มิ.ย. 2562) ร.ต.อ. ประธาน วักชัยภูมิ รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 50/25 หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ. วรพันธ์ พิสุธานนท์ ผกก.สอบสวน.สภ.คูคต เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 ปทุมธานี แพทย์เวรรพ.ภูมิพลอดุลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น หน้าบ้านมีต้นไม้ขึ้นรกทึบเหมือนไม่มีคนอาศัยอยู่ ภายในห้องน้ำชั้นล่างศพนางทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี สภาพนอนหงายคาประตูห้องน้ำเสียชีวิต สภาพศพแห้ง ไม่พบการรื้อค้นและร่องลอยในการต่อสู้แต่อย่างใด เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 6 เดือน

จากการสอบสวนนายบุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี บิดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้อาศัยอยู่กับผู้เสียชีวิต ลูกสาวลูกตนเองนั้นมีครอบครัวแต่ได้แยกทางกันอยู่กับสามีนานแล้วจึงอยู่คนเดียว ส่วนตนเองก็มีอาชีพเก็บของเก่าขายอยู่แถวแยก คปอ.ดอนเมือง ไม่มีโอกาสมาหาลูก กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลูกสาว กับภรรยาตนเองที่เสียไปแล้วได้ไปเข้าฝันแต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ตนจึงเอะใจ อยากมาหาลูกสาวตนเองที่บ้านหลังนี้จึงได้ขอยืมเงินเพื่อน 100 บาท น้ำมันรถจยย.แล้วขี่รถมาหาลูกสาวที่หน้าบ้านก็ไม่พบ แต่มีหญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด

เมื่อสอบถาม รปภ.ของหมู่บ้านและได้กลิ่นเหม็นสาบๆโชยออกมาจากในบ้าน จึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดูก็ต้องพบว่าลูกสาวตนเอง กลายเป็นศพไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นทางตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานคาดว่าเสียชีวิตจากหัวใจวายจึงส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่รพ.ภูมิพลอดุลยเดชต่อไป