พ่อร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกอาชีวะซิ่งรถหนีคู่อริ ดับคาที่

เด็กนักเรียนอาชีวะซิ่งจยย.หนีคู่อริ รถเสียหลักชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิตคาที่ พ่อเดินทางดูศพร้องไห้แทบขาดใจ

17 มิ.ย. 2562 เมื่อเวลา 15.30 น. พ.ต.ต.บุญเยี่ยม โพธิ์ศรี สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ทะเลาะวิวาทกันมาจนมีผู้เสียชีวิตบริเวณตรงข้ามเรือนจำมีนบุรี ถนนสุวินทวงศ์ ขาออก แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลนช่วงเชิงลงสะพานข้ามคลอง ในเลนซ้ายพบศพนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นปีที่ 2 สาขาช่างยนต์ สถาบันวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง สภาพสวมสีเทาคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กาวเกงยีนขายาว รองเท้าผ้าใบ นอนหงายจมกองเลือด ใกล้กันพบเพียงแค่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบสีขาว 1 ใบ ส่วนรถจยย. ของผู้ตายหายไปจากจุดเกิดเหตุ พ่อของผู้ตายเดินทางมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้ด้วยความอาลัยทำใจไม่ได้ เจ้าหน้าที่ต้องนำออกมานั่งพักสงบสติอารมณ์

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าเห็นผู้ตายซ้อนรถจยย. มากับเพื่อนด้วยความเร็ว และมีจยย. อีกคันขับไล่มาพอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นเชิงทางลงสะพานพอดีมีรถบรรทุกอยู่ด้านหน้าจยย.เบรกไม่ทันถึงชนท้ายรถบรรทุกอย่างแรงจนคนซ้อนเสียชีวิต

นายบัณฑิต โสดามุข อายุ 67 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายเป็นคนติดเพื่อน ติดรุ่นพี่ เคยห้ามแล้วว่าอย่าเรียนช่าง เคยชวนไปทำงานซ่อมแอร์ก็ไม่เอา ก่อนเกิดเหตุรู้ว่าลูกชายกำลังไปเรียนภาคบ่าย โดยปกติก็จะออกจากบ้านก่อนเวลาเรียนค่อนข้างนานเนื่องจากต้องไปรวมพลกับพรรคพวกก่อนจะพากันไปเรียน

ด้าน พ.ต.ต.บุญเยี่ยม กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพูดคุยกับพยานทราบว่าผู้ตายซ้อนท้ายรถจยย. มาก่อนจะชนท้ายรถบรรทุก อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เข้าตรวจสอบอย่างละเอียด และตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุอีกครั้ง

ทหารอียิปต์ พ่นพิษ! ก้าวไกล ชวนติดตาม ประยุทธ์ ตอบกระทู้รัฐการ์ดตก

จากกรณีประเทศไทย มีกระแสข่าวพบ ทหารอียิปต์ ไปเดินห้าง และไม่ยอมกักตัว แถวจังหวัดระยอง จนส่งผลให้ชาวจังหวัดระยองที่อยู่พื้นที่เสี่ยงรู้สึกกังวล

นายทุนสินค้าดังจากประเทศจีนต้องการ แบมแบม GOT7 มาเป็นพรีเซนเตอร์

ถึงกับต้องประกาศตามหากันเลยทีเดียวสำหรับ แบมแบม GOT7 ไอดอลเกาหลีชื่อดังสัญชาติไทย ที่ทำเอาเทรนด์ทวิตเตอร์แตกกันตั้งเเต่ช่วงเช้า

เป๊ก ผลิตโชค อยู่ไหน นุชคิดถึงหนักมาก พาติดแท็ก#คิดถึงคุณผลิต จนขึ้นเทรนด์!

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็มักจะมีแฟนคลับที่น่ารักอย่างนุชคอยสนับสนุนอยู่เสมอ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรแต่ละที

เปิดชื่อแล้ว! รพ.เอกชน ย่านสุขุมวิท ที่ ลูกคณะฑูต เข้ารักษาโควิด-19

โรงพยาบาลพญาไท นวมิทร์ ออกมายืนยันแล้วว่าเป็นโรงพยาบาลเอกชนในไทม์ไลน์ ที่ ลูกคณะฑูต เข้ารับการรักษาโรคโควิด-19 หลังประชาชนคาดเดากันยกใหญ่

จนมุม! ตำรวจรวบ 3 โจ๋ แทงเด็กไส้ไหล ที่บัวทองธานี ตั้งข้อหาหนัก

ตำรวจรวบแล้ว 3 โจ๋ แทงเด็กไส้ไหล ที่บัวทองธานี อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมตั้งข้อหาหนัก “ร่วมกันปล้นทรัพย์” เตรียมแถลงวันนี้บ่ายโมง