พ่อเลี้ยงโหดสารภาพทุบเด็ก2ขวบจริง ซี่โครงหักทิ่มปอดดับ

พ่อเลี้ยงวัย 21 เปิดปากสารภาพทุบบริเวณหน้าอกน้องอายุ 2 ขวบหลายครั้ง อ้างน้องดื้อ ด้านผลนิติเวชชี้กระดูกซี่โครงหักทิ่มปอดและตับ

14 ม.ค. 2562 จากกรณีที่พนักงานสอบสวน สน.บางเขน รับแจ้งจากโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล ว่ามีเด็กชายอายุ 2 ขวบ น้องสดใส (นามสมมุติ) เสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลังบิดานำส่งมารักษาโดยอ้างว่าได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ แต่แพทย์ตรวจสอบพบมีร่องรอยช้ำที่เบ้าตาซ้าย หน้าผาก คาง รวมทั้งรอยเขียวช้ำตามลำตัว จึงมีการส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล ในข่วงค่ำที่ผ่านมา

โดยตลอดคืนที่ผ่านมาจากการสอบปากคำนายวรนารถ ถนอมมนุษย์ อายุ 21 ปี พ่อเลี้ยงเด็ก ที่นำลูกเลี้ยงส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมาให้การอ้างว่า ตนเองพึ่งปลดทหารเกณฑ์เมื่อปลายปี 61 ยังหางานทำไม่ได้ จึงทำหน้าที่คอยดูแลเด็กชาย 2 ขวบที่เป็นลูกติดของแฟนสาวอายุ 23 ปี ลูกจ้างร้านถ่ายเอกสาร ซึ่งตนเองและแม่เด็กได้เริ่มคบหากันได้ไม่นาน ซึ่งในวันเกิดเหตุแม่เด็กไปทำงาน ตนเองได้พาน้องอาย 2 ขวบไปเล่นไม้ลื่นที่บริเวณสนามเด็กเล่นร้าง ข้างโรงเรียนไทยนิยมสงเคราะห์ ติดสถานที่ก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว ก่อนที่เด็กจะประสบอุบัติเหตุโดนเสาศาลพระภูมิที่เป็นปูน ล้มทับจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะนำอุ้มไปหาแม่ของเด็กและพาส่งโรงพยาบาล

ทางด้าน พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการ สถานีตำรวจนครบาลบางเขน ระบุว่า ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายวรนารถ และนำหลักฐานที่ตรวจพบเข้าร่วมสอบปากคำ นายวรนารถ ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายจริง โดยการตีบริเวณหน้าอกของน้องใหม่ เนื่องจากก่อนเกิดเหตุได้มีการป้อนข้าวแต่น้องใหม่ดื้อไม่ยอมกิน จึงตีไปที่หน้าอก ก่อนจะพามาอาบน้ำ ก็ยังคงดื้อจึงตีซ้ำที่เดิม ซึ่งหลังจากอาบน้ำเสร็จ ก็สังเกตเห็นว่าน้องใหม่มีอาการซึมลง จึงตัดสินใจอุ้มไปหาแฟนสาวเพื่อพาไปรักษา ก่อนจะพบว่าเสียชีวิตจึงสร้างเรื่องโกหกเพราะกลัวความผิด

ผู้กำกับการ สน.ขางเขน กล่าวต่อว่า จากคำให้การของผู้ต้องหาสอดคล้องกับผลการชันสูตรของแพทย์นิติเวช เพราะพบว่ามีกระดูกซี่โครงหักทิ่มปอด และตับทำให้มีเลือดคั่งและเสียเลือดจนเสียชีวิต โดยต่อจากนี้จะคุมตัวนายวรนารถไปฝากขังต่อศาลในช่วงบ่ายวันนี้

ขณะที่ระหว่างการคุมตัวนายวรนารถ ขึ้นรถเพื่อไปศาล นายวรนารถระบุเพียงสั้นๆว่า ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยง แต่ที่ทำไปเพราะมีอารมณ์ชั่ววูบจากการที่น้องใหม่ดื้อ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ดูแลน้องเป็นอย่างดี รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ

ใหม่ ดาวิกา ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่งตัวสุดแซ่บ ชมแฟชั่นโชว์ที่มิลาน กระทบไหล่นักแสดงดัง

เป็นการเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ ที่มิลาน ถึงประเทศอิตาลีของซุปตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มีโอกาสได้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์กุชชี่ครั้งแรก

เก๋ ชลลดา เข้าพิธีแต่งงาน พร้อม สิริสันต์ เจ้าสาวลุ้น หวังให้ อั้ม เพื่อนสาวรับดอกไม้ได้

เป็นงานแต่งที่เรียนหรูและดูดีมากๆสำหรับ เก๋ ชลลดา เมฆราตรี และ เจ้าบ่าว พร้อม สิริสันต์ โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นหมายกันตามหลักศาสนาคริสต์

กรมควบคุมโรค เตือนนักท่องเที่ยวเข้าป่ากางเต็นท์สัมผัสอากาศหนาว ระวังถูกตัวไรอ่อนกัด เสี่ยงป่วยด้วยโรคไข้รากสาดใหญ่

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยวเข้าป่ากางเต็นท์เพื่อสัมผัสอากาศหนาว ระวังถูกตัวไรอ่อนกัด เสี่ยงป่วยด้วยโรคไข้รากสาดใหญ่

แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

แบงค์ ธิติ | การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยแต่ละคนมองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ เพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ