พ่อ-แม่ใจยักษ์ ทิ้งลูกน้อยกลางตลาดพระโขนง

ทิ้งลูกพระโขนง  / พ่อ-แม่ใจร้ายนำทารกเพศชาย อายุ 20-30 วันทิ้งกลางตลาดพระโขนง โชคดีมีคนมาพบช่วยเหลือได้ทัน ด้านตำรวจเปิดกล้องวงจรปิดตามหาแม่ใจยักษ์

วานนี้ (20 ธ.ค. 2561) เมื่อเวลา 23.00 น. เจ้าหน้าอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้รับแจ้งจากประชาชน พบห่อผ้าและมีเสียงคล้ายเด็กร้องในตลาดพระโขนง เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

จากการตรวจสอบภายในตลาดพระโขนงพบเด็กทารกเพศชาย อายุประมาณ 20-30 วัน ถูกห่อด้วยผ้าอ้อมผ้าเช็ดตัวพร้อมขวดนม เด็กยังมีชีวิตอยู่และร้องไห้ จากนั้นอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งจึงได้นำตัวเด็กทารกเพศชายนำส่งโรงพยาบาลตำรวจ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า มีชาย-หญิงได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ไกล้ๆกับจุดที่พบเด็กทารกมองเห็นฝ่ายชายได้อุ้มเด็กอยู่และมีเสียงทะเลาะกันกับฝ่ายหญิงอยู่พักหนึ่งก็ได้ขับรถรถจักรยานยนต์ออกไป จากนั้นได้ยินเสียงเด็กร้องไห้จึงพบว่าเด็กถูกมาทิ้งไว้ แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะเป็นชายหญิงที่จอดรถจักรยานยนต์ทะเลาะกันหรือไม่

ต่อมาได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและเปิดกล้องวงจรปิดเพื่อตามหาพ่อแม่ใจร้ายที่นำเด็กทารกมาทิ้งไว้บริเวณตลาด

อ่านข่าวอื่นๆ

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน