“ภูมิใจไทย” เมินเกมขัดแย้ง ขอแก้ปัญหายากจน

“ศักดิ์สยาม” วอนทุกฝ่ายปล่อยวางอคติ มุ่งเดินหน้าแก้ปัญหาปากท้องปชช.ก่อน ย้ำชูนโยบายปลูก “กัญชา” เสรี

เมื่อคืนวันที่ 18 ก.พ. สถานีโทรทัศน์ “ไบรท์ทีวี” ช่อง 20 ได้จัดรายการ “ดีเบต เลือกตั้ง 62” หัวข้อ “จบปัญหาเลิกแบ่งสี แตกแยกเหมือนเดิม ?” โดยมีตัวแทนพรรคการเมืองจำนวน 9 พรรคเข้าร่วมการดีเบต ทั้งนี้ จากกรณี พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่พรรคเพื่อไทย เสนอนโยบายตัดงบกลาโหม 10 เปอร์เซ็นต์ และยกเลิกการเกณฑ์ทหาร โดยไล่ให้ไปฟังเพลงหนักแผ่นดินนั้น นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศจากการมีอคติ ถ้าเป็นเรื่องเพลงแล้วหากปล่อยวางไปก็ไม่มีอะไร แต่ประเทศขณะนี้ยังมีปัญหาความยากจนและหนี้สินของประชาชน จึงต้องจัดลำดับความสำคัญ เพราะพรรคภูมิใจไทยให้ความสำคัญของปัญหาของประชาชนมาก่อน อาทิ ปัญหาหนี้สิน กยศ. การขับแกร๊บ ส่วนเรื่องปัญหาปลีกย่อยให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ คุยกัน เชื่อว่าในทุกเรื่องจะมีทางออกทั้งหมด แต่จะต้องปล่อยวางบ้าง ทั้งนี้ หลังการเลือกตั้งอยากให้ไม่มีความขัดแย้งเกิดขึ้นอีก เพราะโจทย์ใหญ่ของประเทศพรรคภูมิใจไทยมองไปเรื่องปัญหาความยากจน ซึ่งการเลือกตั้งวันที่ 24 มี.ค. ขอให้ประชาชนพิจารณาว่า พรรคการเมืองใดจะตอบโจทย์ประชาชนแล้วแก้ไขปัญหาได้จริง ซึ่งพรรคได้เสนอนายอนุทิน ชาญวีรกูล เป็นนายกรัฐมนตรี 

“ส่วนโยบายปลูกกัญชาเสรี จะสร้างรายได้ให้ประชาชนอย่างมาก หรือมีรายได้จากการเก็บภาษีให้ประเทศ ซึ่งวันนี้รัฐบาลมีกฎหมายปลดล็อกแล้ว โดยพรรคจะยึดแคลิฟอร์เนียโมเดลที่ทำสำเร็จมาแล้ว เพราะธุรกิจกัญชาในโลกมีมูลค่ามหาศาล”นายศักดิ์สยาม ระบุ

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย