มหากาพย์หวย 30ล้าน ศาลสืบพยานโจทก์นัดแรก “ครูปรีชา” ไร้กังวลยันความจริงคือความจริง

วันที่ 26 มีนาคม 2562 ศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้นัดสืบพยานโจทก์ในคดีที่ครูปรีชา ใคร่ครวญ เป็นโจทก์ยื่นฟ้องร้อยตำรวจโทจรูญ วิมูล ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์และรับของโจร กรณีสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 533726 ที่ถูกรางวัลที่หนึ่ง งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 รวมเงินรางวัล 30ล้านบาท ซึ่งเป็นนัดสืบพยานโจทก์นัดแรก โดยทนายตั้ม และ ลุงจรูญ เดินทางมาถึงศาลเวลา 08.38 น.

ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด สัมภาษณ์ว่า ในการนัดสืบพยานโจทก์นัดแรกในวันนี้ ทางฝ่าย ตน ก็คงจะมีการซักถามเพิ่มเติม จากตอนไต่สวนมูลฟ้องเพียงเล็กน้อย เนื่องจากในช่วงการไต่สวนมูลฟ้อง ก็ได้มีการซักถามไปพอสมควรแล้ว แต่หลังจากการไต่สวนมูลฟ้องเสร็จสิ้นไปแล้วนั้น ศาลได้อนุญาตให้นำพยานหลักฐานตั้งแต่ในชั้นพนักงานสอบสวนเข้ามาใช้ได้ ซึ่งเมื่อถึงวันนัดสืบพยานจำเลย ตน ก็จะได้นำเอาพยานหลักฐานที่ตนมีทั้งหมดมาใช้ รวมถึงนำสืบพยานที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม เจ้าหน้าที่ ปอท. พิธีการรายการดังรายการหนึ่ง รวมถึงพยานที่เป็นบุคคลทั่วไป และมีส่วนรู้เห็นในเหตุการณ์ ที่จะมาขึ้นให้การณ์เป็นพยานกับทางฝั่งของลุงจรูญ

ต่อมา เวลา 08.50 น. นางปนัญชยา สุขพูล หรือ เจ๊เกียว ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์การซื้อขายลอตเตอรี่ ชุดที่ถูกรางวัลดังกล่าว ได้เดินทางมาที่ศาล โดยบอกว่า วันนี้เดินทางมาให้กำลังใจครูปรีชา รวมถึงพยานที่เป็นแม่ค้าลอตเตอรี่ และพยานทุกคนที่มีส่วนรู้เห็น ขอให้การตามความเป็นจริงก็เพียงพอ

ขณะที่ ครูปรีชา ใคร่ครวญ เดินทางถึงศาลเวลา 09.15 น. พร้อมด้วยทนายวรยุทธ บุญวงศ์ใส และทีมทนายความ รวมถึงนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น และ นางพัชริดา พรมตา หรือ เจ๊พัช แม่ค้าลอตเตอรี่ซึ่งเป็นพยานฝั่งครูปรีชาได้เดินทางมาถึงศาล

โดยครูปรีชา กล่าวว่า จนถึงวันนี้ก็ยังรู้สึกดี ที่จะได้นำความจริงเข้าสู่ศาล และไม่ได้รู้สึกเป็นกังวลใจใดๆ แม้ทนายฝั่งตรงข้ามจะนำเอาคลิปเสียงเข้ามาร่วมใช้ในการสืบพยาน แต่ตนก็ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับคลิปเสียงไปตั้งแต่ตอนไต่สวนมูลฟ้องแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องกังวลใดๆ

ขณะทนายวรยุทธ ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้ทางฝ่ายครูปรีชา ได้เตรียมพยานมาขึ้นให้การทั้งหมด 4ปาก รวมทั้งตัวของ ครูปรีชา เองด้วย ส่วนพยานอีกสามปาก ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร แต่ยืนยันได้ว่า ทั้งสามปากล้วนเป็นประจักษ์พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งสิ้น

ตามส่องเลขเด็ดจาก แบมแบม GOT7 แฟนคลับโฟกัสไปที่อายุและผู้ติดตามใน IG

ตามส่องเลขเด็ดกันรัวๆสำหรับ แบมแบม GOT7 ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับมักจะตามเลขเด็ดตลอดในทุกๆงวด อีกทั้งเหล่าบรรดาแฟนคลับหรือเหล่า

อัพเดท 16 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 582,743 ติดเชื้อ 13,504,553 ราย หายแล้ว 7,522,796

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 582,743 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 13,504,553 คนแล้ว

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แซ่บระดับพริก 100 เม็ด ไมค์ ภัทรเดช โผล่คอมเมนต์ “ไหนไม้เรียว !!”

ทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟ!! เมื่อนักแสดงสาวอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สาดความแซ่บ พร้อมกับอวดหุ่นเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าเผ็ดระดับพริก 100 เม็ด จนทำเอา

CDC สหรัฐ ขอความร่วมมือปชช. สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค CDC ขอความร่วมมือชาวอเมริกัน สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19