มอบตัวแล้ว! ‘โจ๋ 21’ มือสาดกระสุนสงกรานต์ชัยนาท

จากรณีเมื่อคืนวันที่ 13 เม..62 เกิดเหตุวัยรุ่นทะเลาะกันหลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์ แล้วมีเรื่องกระทบกระทั่งกันจนบานปลาย มีการใช้อาวุธปืนยิงคู่อริจนได้รับบาดเจ็บถึง 4 ราย ที่บริเวณปากซอยแพ่งสุภา บนถนนพรหมประเสริฐ ในตัวเมืองชัยนาท โดยผู้ได้รับบาดเจ็บไปรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรทร เป็นเยาวชน ชาย 3 คนและเยาวชนหญิง 1คน

ต่อมา พ...สำราญ ม่วงศรีเมืองดี พนักงานสอบสวน ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับ ผู้ต้องหา คือ นายไกรวิชญ์ แก้วตา อายุ 21 ปี วัยรุ่นในกลุ่มแก๊ง อ.สรรคบุรี ที่ถูกระบุว่าอยู่ในเหตุการณ์และเป็นมือลั่นไกวันเกิดเหตุ

ล่าสุดวันนี้ นายไกรวิชญ์ ได้ติดต่อเข้ามอบตัวสู้คดี หลังจากที่ถูกชุดสืบสวนกดดันอย่างหนักทั้งปิดล้อมไล่ล่า และขอหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านพัก โดยในชั้นสอบสวนนายไกรวิชญ์ ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยตำรวจจะนำตัวขออำนาจศาลจังหวัดชัยนาทฝากขังผัดแรกในวันพรุ่งนี้ และจะคัดค้านการประกันตัว

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่