#มึงมาไล่ดูสิ ฮิตโลกทวิตเตอร์ !

แท็ก #มึงมาไล่ดูสิ ! ยอดฮิตโลกทวิตเตอร์ หลังนายกฯหลุดกลางวงแถลงผลงานรัฐบาลปีที่ 4 

1 ก.พ.62-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดช่วงบ่ายที่ผ่านมาชาวโลกทวิตเตอร์ในประเทซไทยพากันติด แฮชแท็ค #มึงมาไล่ดูสิ จนขึ้นอันดับ 1 มากกว่า 5 หมื่นครั้ง เมื่อนับถึงช่วงเวลา 18.00 น. ภายหลังเมื่อช่วงเช้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงแห่งชาติ(คสช.) ได้กล่าวในระหว่างแถลงผลการดำเนินงานปีที่ 4 ของรัฐบาล ที่ทำเนียบรัฐบาล (อ่าน : “บิ๊กตู่” ควันออกหู ! ย้ำไม่ลาออก-ท้าอย่ามาไล่ https://www.brighttv.co.th/latest-news/340510) โดยมีกล่าวคำว่า “มึงมาไล่ดูสิ” จนพล.อ.ประยุทธ์ต้องออกมาขอโทษในภายหลัง ว่า “ที่เมื่อเช้าพูดไม่เพราะนั้น ขอโทษด้วยก่อนแล้วกัน เพราะบางครั้งก็เผลอไผลไป เราก็ไม่ได้ว่าทุกคน แต่คนไม่ดีก็มีอยู่ คงหมายความถึงเรื่องนั้นมากกว่า บางครั้งก็อารมณ์ขึ้นบ้าง แต่พูดด้วยเหตุด้วยผล ต้องขอโทษด้วย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สินเชื่อออมสิน แจ้งปิดระบบ! แอป MyMo สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

สินเชื่อออมสิน — เพจ GSB Society ของธนาคารออมสิน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุ ขอบคุณลูกค้า ประชาชน ที่ให้ความสนใจลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

บอย พีซเมกเกอร์ โพสต์ซึ้งครบรอบแต่งงาน เจี๊ยบ ลั่นจะทำตามสัญญาตลอดไป

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ในวันที่ 25 ม.ค. 64 เป็นวันครบรอบงานแต่งงาน 2 ปี แล้วสำหรับคู่รักของนักร้อง บอย พีซเมกเกอร์ และนักแสดงสาวคนสวย

เสียงแตก! ธนาคารสีชมพู ตะคอกคุณตา ถอนเงิน 6 ล้าน เหตุผลอาจเป็นแบบนี้

ชาวเน็ตเถียงกันวุ่น ธนาคารสีชมพู ตะคอกคุณตา เดินทางมาถอนเงิน 6 ล้าน มองไม่สุภาพ หรือ คุณตาอาจหูไม่ดี 25 ม.ค.

หมอไก่ พ.พาทินี เผย คำถวายสังฆทาน เสริมให้ได้อานิสงส์แรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า ไปทำบุญวันอาทิตย์

เปิดวาร์ป! ซงคัง พระเอกสุดหล่อจากซีรี่ส์อันดับ 1 ทาง Netflix ‘Sweet Home’

ซงคัง (Song Kang) ทำเอาแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลกต่างโดนตกไปตามๆกัน สำหรับ ฮวังซอนโอ นักแสดงตัวเอกจากซีรี่ส์ชื่อดัง เรื่อง Sweet Home

ทำความรู้จัก เพลงเกาหลีสุดฮิตใน TikTok เพลง Some ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง !

ใครที่เล่น TikTok กันอยู่ในตอนนี้ คงจะคุ้นหูกันดีกับเพลง Some ที่เหล่าดาราศิลปินไทย หรือแม้แต่ชาวเน็ตในหลายๆ ประเทศต่างพากันมาเต้นกัน