มือปืนบุกยิงอดีตนักข่าวสาวดับคาบ้านพัก

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุฆาตกรรมอุกอาจขึ้นที่ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ คนร้ายบุกเข้าไปในบ้านพักของหญิงสาว ก่อนใช้ปืนยิงใส่นับ10นัด จนเสียชีวิต ชาวบ้านคิดว่าเป็นเสียงจุดประทัดขับไล่ราหูอมจันทร์ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบผู้ตายเป็นอดีตผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่มุ่งปมสังหารหลายประเด็น โดยเฉพาะเรื่องชู้สาว

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในหมู่บ้านพฤกษา 86 เฟส 2 .ศีรษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ บริเวณหน้าบ้านพบหน้าประตูมีเลือดหยดเป็นทางไปทางข้างบ้านด้านหลัง และยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่หน้าบ้าน 6 ปลอก ด้านในพบศพนางสาวเหมือนแพร ศรีสุวรรณ อายุ 32 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในบ้าน ส่วนประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านถูกล๊อกด้วยกุญแจ เจ้าหน้าที่จึงได้ให้มูลนิธิใช้คีมตัดเหล็กมาทำการตัดกุญแจออก่อนเข้าไปตรวจสอบภายใน ตรวจสอบสภาพศพ พบว่ามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 รวม4 แผล คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

สอบถามชาวบ้านใกล้เคียง ทราบว่า เหตุน่าจะเกิดช่วงที่เกิดปรากฎการณ์พระจันสีแดง หรือ ราหูอมจันทร์ ประมาณ 4 หรือ 5 ทุ่ม เพราะมีชาวบ้านได้ยินเสียงดังคล้ายอาวุธปืนดังขึ้นหลายนัดติดต่อกัน คิดว่าน่าจะเป็นเสียงประทัดที่ชาวบ้านอาจจะจุด ผ่านไปสักพักจึงมีเพื่อนบ้านไปพบศพ ส่วนผู้ก่อเหตุน่าจะได้รับบาดเจ็บเช่นกันซึ่งอาจจะถูกกระจกบาดเข้าที่มือหรือส่วนอื่น ๆ ของรางกายจนเป็นแผลฉกรรจ์จนเลือดไหลเป็นทางระหว่างวิ่งไปปีนรั้วกำแพงทางด้านข้างบ้านหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะปีนรั้วกำแพงข้างบ้านเข้ามา แต่ผู้ตายซึ่งคาดว่านั่งอยู่ทีโซฟาในบ้านได้ยินเสียงเดิน จึงเปิดผ้าม่านออกมาดู จึงประจันหน้ากับผู้ก่อเหตุ ด้วยความตกใจผู้ก่อเหตุผู้ก่อเหตุจึงใช้ปืนที่พกมาด้วยกระหน่ำยิงผู้ตายจนเสียชีวิต ส่วนประเด็นอื่น ๆเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดทิ้ง ทั้งประเด็นเรื่องชู้สาว หรืออาจปัญหาส่วนตัว

 

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส