ยะเยือก! ดอยอินทนนท์ ติดลบ 1 องศา ต่ำสุดในรอบ

อากาศหนาวจัด ดอยอินทนนท์ อุณหภูมิติดลบ 1 องศาครั้งแรกในรอบปี ทำให้ เหมยขาบ ขาวโผลนสร้างความตื่นเต้นกับนักท่องเที่ยว

วันที่ 28 พ.ย. 2561 ที่ยอดดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เช้าวันนี้อุณหภูมิลดลงต่ำสุดติดลบ 1 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบปีที่อุณหภูมิติดลบ ส่งผลให้เกิด น้ำค้างแข็ง หรือ เหมยขาบ เกาะตามยอดหญ้าบริเวณหน้าหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์จนขาวโผลน สร้างความตื่นเต้นให้นักท่องเที่ยวที่ขึ้นไปสัมผัสกับอากาศหนาวในเช้าวันนี้เป็นอย่างมาก

ขณะที่อุณหภูมิบริเวณจุดชมวิวกิ่วแม่ปาน ลดเหลือ 1 องศาเซลเซียส ต่ำที่สุดของฤดูหนาวปีนี้เช่นเดียวกัน ส่วนบริเวณที่ทำการแห่งชาติอุทยานดอยอินทนนท์ อุณหภูมิอยู่ที่ 8 องศาเซลเซียส

อย่างไรก็ตาม สภาพอากาศที่หนาวเย็นทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวที่ดอยอินทนน์เป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเที่ยวหลายคนพากันตื่นเช้าขึ้นไปสัมผัสกับสายลมหนาว และชมแสงแรกของพระอาทิตย์ยามเช้าที่จุดชมวิวกิ่วแม่ปานกันเป็นจำนวนมาก

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์