ย่างสดทารก5เดือนเซ่นสิบล้อเบรกแตก ขยี้รถหรูหัวขาด

คืบหน้าอุบัติเหตุช่องเขาตะโก พบผู้เสียชีวิต 4 ศพรวมทารกอายุ 5 เดือน ส่วนผู้บาดเจ็บเพิ่มเป็น 9 รายมีสาวท้องแก่รวมด้วย

5 มี.ค. 2562 ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถบรรทุกเกลือชนกับรถพ่วงและรถยนต์บริเวณช่องเขาตะโก รอยต่อ อ.ตาพระยากับ อ.โนนดินแดง​ ต.ทัพราช​ อ.ตาพระยา​ จ.สระแก้ว ทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

อ่านข่าว 18ล้อขนเกลือชนสนั่นเขาช่องตะโก บาดเจ็บอื้อ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 รายโดยมีศพทารกอายุ 5 เดือนรวมอยู่ด้วย ขณะที่ยอดผู้บาดเจ็บที่นำส่งโรงพยาบาลตาพระยามี 9 ราย ซึ่งหนึ่งในจำนวนนี้มีสาวท้องแก่อยู่ด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์บรรทุกเกลือ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-5862 ขอนแก่น เบรกแตกขณะวิ่งลงเขาช่องตะโก เฉี่ยวชนรถยนต์ที่วิ่งขึ้นเขามารวม 7 คัน โดยพบว่า 1 ใน 7 คันเป็นรถเก๋ง วอลโว่ สีเขียว สภาพถูกรถเทรลเลอร์ทับแหลกคาใต้ท้องรถและเกิดไฟลุกไหม้คลอกคนในรถเสียชีวิตคาที่

เบื้องต้นนำศีรษะออกมาได้เพียงรายเดียว ส่วนศพที่เหลือที่อยู่ใต้ท้องรถเทรลเลอร์เป็นคนงานก่อสร้างของบริษัท เอส.พีพีชีวิลกรุ๊ป จำกัด

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส