ย้อนดูข้อความสุดท้ายก่อนปิดตำนาน 2 ฟิตเนสชื่อดัง

หลังจากทรูฟิตเนสปิดตัวสาขาสุดท้ายไปเมื่อวานนี้ (8 มิถุนายน 2560) ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีสัญญานเตือนมาเป็นระลอก ไม่ว่าจะเป็นการที่พนักงานออกมาร้องเรียนผ่านสื่อว่าไม่ได้รับค่าจ้างเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 และตามมาด้วยการปิดให้บริการที่สาขาเซ็นทรัล เวิร์ลในวันที่ 1 ธันวาคม 2559 โดยให้สมาชิกไปใช้บริการที่สองสาขา ที่เอสพลานาดแคลาย และ ตึกเอ็กเชนจ์ สาขาอโศก

จนกระทั่งเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาที่สาขาเอสพลานาด แคลาย เริ่มงดให้บริการเป็นบางวัน โดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาเรื่องระบบไฟและเครื่องปรับอากาศ ให้สมาชิกไปใช้บริการที่สาขาอโศกแทน และเมื่อวานนี้ ที่สาขาอโศก ก็ได้ประกาศปิดให้บริการตามไปด้วยเช่นเดียวกัน เป็นการลอยแพทั้งพนักงานและสมาชิก ซึ่งสมาชิกบางคนเพิ่งจะทำสัญญาไปเสียเงินไปนับแสนบาท

ทั้งนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ซ้ำรอยกับเหตุการณ์การปิดตัวของแคลิฟอร์เนีย ว้าว ที่ปิดกิจการในไทยเมื่อปี 2554 ในครั้งนั้นมีสมาชิกได้รับผลกระทบมากมาย ซึ่งมีสมาชิกรวมตัวกันเข้าร้องเรียนกว่า 600 ราย และปปง.ได้ตามอายัดทรัพย์บริษัท แคลิฟอร์เนีย ว้าว รวม 88 ล้านบาท หลังหลอกลวงประชาชนให้เป็นสมาชิกฟิตเนสก่อนปิดกิจการหนี

 

ข้อความแจ้งปิดให้บริการบางสาขา และให้สมาชิกไปใช้บริการที่สาขาอื่น ของแคลิฟอร์เนียว้าวในปี 2556 และ ทรูฟิตเนสในปี 2560

 

ข้อความสุดท้ายของทั้ง  แคลิฟอร์เนียว้าว และ ทรูฟิตเนสที่แจ้งต่อสมาชิกก่อนจะปิดตัว

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

หาหมอก็แพง ซื้อครีมทาก็แพง แนะนำวิธี หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ หวิดคอขาด ขณะขี่ จยย. พบเป็นสายเครือข่ายสื่อสารชื่อดัง

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ ย่านบางบอน แผลลึกถึงหลอดลม หวิดคอขาด เตรียมเรียกเจ้าของสายไฟมาชดเชยค่าเสียหาย สาวโพสต์เตือนภัยขี่จักรยานยนต์ บนถนนบางบอนหวิดคอ […]

เปิดภาพสุดน่ารัก พี่สายฟ้า เตรียมตัวมีน้อง รับบทพี่ใหญ่ของบ้าน!

น็อต วิศรุต เผยภาพลูกชาย น้องสายฟ้า สุดน่ารัก เตรียมตัวเป็นพี่ใหญ่ หลังประกาศข่าวดี คุณแม่ชมพู่กำลังตั้งท้องลูกที่3

ตำรวจนิวซีแลนด์ จับกุมผู้ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง เหตุชาวเมืองต้องการไก่ทอดเยียวยา ช่วงล็อกดาวน์

ตำรวจนิวซีแลนด์ แถลงเหตุ ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง หลังโดนล็อกดาวน์ระดับ 4 ชาวเมืองหิวไก่ทอด วันที่ 21 ก.ย. 64 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ตำรวจน […]

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศหลักเกณฑ์บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ ย้อนวินาทีสวมกอด บี้ ก่อนไปทำงานที่ประเทศจีน

ทำเอาบีบหัวใจใครหลายๆคน เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังกอดบ๊ายบ่าย

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด รอลงนามราชกิจกานุเษกษา คาดประกาศใช้สัปดาห์หน้า