รวบตาทวดหื่นข่มขืนหลาน8ขวบ หนีกบดานแม่ฮ่องสอน

ตำรวจตามรวบ วิเชียร แม้นทิม อายุ 79 ปี ตาทวดหื่นข่มขืนหลานสาววัย 8 ขวบ ก่อนหนีกบดานอ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ด้านผู้ต้องหาปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

28 มี.ค. 2562 เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมนายวิเชียร แม้นทิม อายุ 79 ปีผู้ต้องหาความผิดฐานกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ได้ที่ริมถนนในหมู่บ้าน ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

โดยการจับกุมครั้งนี้ทางกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณา ว่ามีผู้เสียหายซึ่งมีลูกสาว 2 คน ถูกนายกนก หรือ แดง แม้นทิม ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของผู้เสียหาย และนายวิเชียร แม้นทิม ผู้ต้องหาซึ่งเป็นตาทวดของผู้เสียหาย ซึ่งได้ล่วงละเมิดทางเพศข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวคนพี่ชื่อ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี และได้ทำอนาจารหลานสาวคนเล็ก ภายในห้องพักของญาติ ที่ ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เมื่อประมาณเดือน มิถุนายน 2561 ก่อนหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม การจับกุมนายวิเชียรตำรวจได้พบว่าเดินอยู่ริมถนนในหมู่บ้าน ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน จากนั้นคุมตัวไปสอบสวนแต่นายวิเชียรให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ทั้งนี้ ตำรวจได้จับกุมนายกนก แม้นทิม ไปก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 61 ที่บ้านแห่งหนึ่งต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีทางกฎหมาย

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ