รวบ”นาค”กลางคาวัด พบหนีหมายจับ4คดีใน4จังหวัด

ตำรวจลำปางบุกรวบ “นาค” กลางงานอุปสมบท หลังมีหมายจับ 4 คดี ประสานสน.ลาดพร้าว รับตัวดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง นำโดยพ.ต.ท.ชัชชัย บรรหารนุกุลกิจ รอง.ผกก.สืบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตำรวจภูธรลำปาง ได้เดินทางเข้าตรวจสอบภายในวัดบ้านสบจาง ต.นาสัก อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ภายหลังจากสืบทราบว่า มีผู้ต้องหาเป็นบุคคลตามหมายจับ กำลังจากมีการบวชพระ ชื่อนายอิศรา สุปราณี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 ม.6 บ้านสบจาง ต.นาสัก อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง พบผู้ต้องแต่งชุดพระนาค นอนพักผ่อนอยู๋ในรถเก๋งที่จอดอยู่ภายในลานวัดบ้านสบจาง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แสดงหมายจับให้นายอิศรา ดูและอานข้อกล่าวหา ตามหมายจับของศาลในคดีฉ้อโกง ของสน.ลาดพร้าว กทม. ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าเป็นบุคคลตามที่มีชื่อในหมายจับ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวบันทึกจับกุมที่ สภ.แม่เมาะ และตรวจสอบประวัติ พบว่ามีหมายจับของสภ.แม่ปิง สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงหม่ และสภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รวม 4 หมายจับ ในข้อหาฉ้อโกง และจะได้ประสานตำรวจ สน.ลาดพร้าว รับตัวดำเนินคดีในท้องที่เกิดเหตุต่อไป

 

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน