รวบป้ามหาภัย! “แกล้งเมา” ขอนอนกับฝรั่ง อาศัยทีเผลอ-รูดทรัพย์เกลี้ยง!

รวบแล้ว!ป้าวัย 64 ปี แกล้งเมาขอหนุ่มผู้ดีนอนด้วย ก่อนรูดทรัพย์หมดตัว พบหลังถูกจับเครียดอาเจียนกลางห้องขัง พร้อมเตรียมล่าตัวเพื่อนร่วมแก๊งอีก 1 คน

 

นางเพ็ญจันทร์ เฮล อายุ 64 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ลงวันที่ 18 ธ.ค. 2561 ในข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์ ถูกจับกุมได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร พร้อมของกลาง จี้เพชรรูปไม้กางเขน

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า ผู้ต้องหา ให้การอ้างว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียหาย ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษ อายุ 54 ปี ได้ชักชวนตนเองและ น.ส.เอ (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง)ไปร่วมหลับนอนที่ห้องพัก หลังจากเสร็จภารกิจ น.ส.เอ ได้ขอตัวออกไปก่อน ส่วนตนได้ขอนอนต่อที่ห้องพัก เนื่องจากเมาสุราอย่างหนัก จากนั้นได้หลับไปพร้อมกับผู้เสียหาย เมื่อตื่นมาพบว่าผู้เสียหายังนอนหลับอยู่ จึงตัดสินใจลักทรัพย์จี้เพชรรูปไม้กางเขน และเงินสกุลต่างประเทศ 10 กว่าปอนด์สเตอร์ลิง โดยนำส่วหนึ่งไปแบ่งให้กับ น.ส.เอ แล้วแยกย้ายกันไป ก่อนถูกตำรวจจับกุม

 

ทั้งนี้หลังผู้ต้องหา ถูกจับกุมและนำมาคุมขังอยู่ สภ.เมืองพัทยา พบว่าเกิดอาการเครียดและอาเจียนอย่างหนัก ต้องประสานโรงพยาบาลบางละมุง มารับตัวไปรักษา โดยมีชุดสืบสวนควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วน น.ส.เอ ตำรวจได้ออกหมายจับแล้วในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ ซึ่งอยู่ในระหว่างการติดตามตัวมาจับกุมมาดำเนินคดี

ร้านมูจิ ในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย หลัง โควิด19 หนี้ท่วม 2 พันล้านบาท

ร้านมูจิ อีกหนึ่งแบรนด์ดังของประเทศญี่ปุ่น ประกาศขอล้มละลายในสหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นแบรนด์ค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่นรายใหญ่รายแรกที่ขอล้มละลายในปี 2020

เตือนระวัง ข้าวห่อสาหร่าย ร้านค้าชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง

สาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนระวังอันตราย ข้าวห่อสาหร่าย ร้านสะดวกซื้อชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง เตือนผู้ปกครอง และเด็กดูให้ดีก่อนรับประทาน 10 ก.ค. 63

“เทพไท” เผย! เตรียมหาแนวทางปลดล็อค กระท่อม 1 ต้น 1 ครัวเรือน

กระท่อม วันที่ 10 กรฏฏาคม 2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช ประชาธิปัตย์ ได้แถลงข่าว กรณีการให้สัมภาษณ์ของนายนิยม เติมศรีสุข

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง โกหกเรื่องนอนหลับคดี น้องชมพู่ หวั่นไม่ปลอดภัย

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง พี่สาวโกหกนอนหลับระหว่าง น้องชมพู่ หายตัวไป เพราะห่วงความปลอดภัย หวั่นคนร้ายรู้ว่าลูกไม่ได้หลับ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ใครมีพยัญชนะเหล่านี้ จะมีโชค หมดหนี้หมดสิน ศัตรูแพ้ภัย

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านเพจเฟสบุ้ค หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน