รวบแล้ว!โจรผอมร่วมปล้นร้านทองระยอง

รวบแล้ว! โจรผอม ร่วม “เค เขาน้อย” บุกปล้นร้านทองระยอง ยึดของกลางสร้อยทอง 79 เส้น เผยเคยคิดยิงตัวตายหนีคดี

โดยในวันนี้ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางไปแถลงข่าวหลังจับกุมผู้ต้องหาด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองระยอง และ ตำรวจ สภ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี ได้ร่วมกันนำหมายศาลจังหวัดระยองเข้าทำการจับกุมคือ นายมนตรี บุญยั่งยืน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่มีลักษณะรูปร่างผอม ที่กระโดดข้ามเคาน์เตอร์เข้าไปกวาดเอาทอง โดยจับกุมได้ที่ขนำไม่มีเลขที่ภายในสวนยางพาราแห่งหนึ่ง ม.22 ต.แก่งหางแมว อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมหลักฐานสร้อยคอทองคำจำนวน 79 เส้น เงินสด 31,000 บาท รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก ทะเบียน 1 กม – 5034 ระยอง 1 คัน

นายมนตรี ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ร่วมกับนายปรเมษฐ์ หรือ เค เขาน้อย ปล้นร้านทองดังกล่าว เนื่องจากเงินขาดมือ จึงก่อเหตุ โดยไม่มีการวางแผนมาก่อน เพียงแต่มีการพูดคุยกันว่าอยากจะปล้นก็ลงมือกันและมีข้อแม้ว่าห้ามยิงคน หลังปล้นสำเร็จก็แบ่งเงินและทองกัน โดยเอาเงินส่วนหนึ่งไปซื้อรถจักรยานยนต์และโทรศัพท์ก่อนหลบหนีไป

ทั้งนี้หลังทราบข่าวว่า นายปรเมษฐ์ ยิงตัวตายหนีความผิด ตนก็มีความคิดจะยbงตัวตายเช่นกัน แต่ยังไม่มีโอกาส จนถูกตำรวจบุกมาจับได้เสียก่อน ส่วนทองที่หายไป ขณะนี้ทางตำรวจได้ติดตามกลับมาได้แล้วประมาณ 176 บาท เงินสด 31,000 บาท ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามทองรูปพรรณที่เหลือคืนมาต่อไป

นอกจากนี้ื นางสาวรจนา จินะราม ผู้จัดการร้านทองฯ ได้มอบกระเช้าและรางวัลจำนวนหนึ่งให้แก่ตำรวจผ่านทาง พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.ด้วย

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ

นักระบาดวิทยาสวีเดน เจ้าของวิธีปล่อยติดเชื้อ โควิด19 สร้างภูมคุ้มกันหมู่ รับมีคนตายมากกว่าที่คิด

โควิด19 อันเดรส เทกเนลล์ (Anders Tegnell) นักระบาดวิทยาชาวสวีเดน ยอมรับว่าการตัดสินใจที่เป็นที่ถกเถียงกันของประเทศสวีเดน ซึ่งจะไม่ประกาศล็อกดาวน์