รวบ ‘พ่อ’ ข่มขืน ลูกเลี้ยงวัย 13 ด้านเจ้าตัวยังปฏิเสธ ขอให้การในชั้นศาล!

 

ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับ บก.ปคม. จับพ่อกระทำชำเราลูกเลี้ยงสาววัย 13 ปี  ก่อนหนีคดีมากบดานกับภรรยาเก่า ย่านลาดพร้าววังหิน ด้านเจ้าตัวยังปฏิเสธขอให้การในชั้นศาล

 

วันนี้ (17 ม.ค.) ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กองกำกับการ 2 (กก.2 บก.ป.) ร่วมกับ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ได้ทำการจับกุม นายธเนศ โพธิ์ดี  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดวิเชียรบุรี หลังเมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 ธันวาคม ผู้ต้องหาได้พาเด็กอายุ 13 ปี ที่เป็นลูกเลี้ยงไปเพื่อทำอนาจาร และกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่ เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.หนองไผ่ จังหวัดเพชรบรูณ์  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าจับกุมได้ที่บ้านเช่าย่านลาดพร้าว วังหิน 10

 

ขณะที่การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่าผู้ต้องหา ได้เลิกกับภรรยาเก่าและไปอยู่กินกับแฟนใหม่ ที่มีลูกติด ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าวและหลบหนีมากบดานอยู่กับภรรยาเก่าที่เคยเลิกลากันไป ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้เนื่องจาก ยายของเด็กหญิงเข้าแจ้งความต่อ พนักงานสอบสวน สภ.หนองไผ่ ว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมดังกล่าว ก่อนที่พนักงานสอบสวน สภ.หนองไผ่จะดำเนินการออกหมายจับ และสืบสวนจนทราบว่สผู้ต้องหาหลบหนีมาในพื้นที่กรุงเทพ จึงมีการประสานขอความร่วมมือกองปราบปรามและ ปคม. เพื่อเข้าจับกุม

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาล เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”   ก่อนนำตัวส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ สภ.หนองไผ่ รับตัวกลับไปดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อไป