รวบ ‘พ่อ’ ข่มขืน ลูกเลี้ยงวัย 13 ด้านเจ้าตัวยังปฏิเสธ ขอให้การในชั้นศาล!

 

ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับ บก.ปคม. จับพ่อกระทำชำเราลูกเลี้ยงสาววัย 13 ปี  ก่อนหนีคดีมากบดานกับภรรยาเก่า ย่านลาดพร้าววังหิน ด้านเจ้าตัวยังปฏิเสธขอให้การในชั้นศาล

 

วันนี้ (17 ม.ค.) ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กองกำกับการ 2 (กก.2 บก.ป.) ร่วมกับ ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ได้ทำการจับกุม นายธเนศ โพธิ์ดี  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดวิเชียรบุรี หลังเมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 ธันวาคม ผู้ต้องหาได้พาเด็กอายุ 13 ปี ที่เป็นลูกเลี้ยงไปเพื่อทำอนาจาร และกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่ เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.หนองไผ่ จังหวัดเพชรบรูณ์  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าจับกุมได้ที่บ้านเช่าย่านลาดพร้าว วังหิน 10

 

ขณะที่การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่าผู้ต้องหา ได้เลิกกับภรรยาเก่าและไปอยู่กินกับแฟนใหม่ ที่มีลูกติด ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าวและหลบหนีมากบดานอยู่กับภรรยาเก่าที่เคยเลิกลากันไป ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้เนื่องจาก ยายของเด็กหญิงเข้าแจ้งความต่อ พนักงานสอบสวน สภ.หนองไผ่ ว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมดังกล่าว ก่อนที่พนักงานสอบสวน สภ.หนองไผ่จะดำเนินการออกหมายจับ และสืบสวนจนทราบว่สผู้ต้องหาหลบหนีมาในพื้นที่กรุงเทพ จึงมีการประสานขอความร่วมมือกองปราบปรามและ ปคม. เพื่อเข้าจับกุม

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาล เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”   ก่อนนำตัวส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ สภ.หนองไผ่ รับตัวกลับไปดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อไป

เก๋ ชลลดา เข้าพิธีแต่งงาน พร้อม สิริสันต์ เจ้าสาวลุ้น หวังให้ อั้ม เพื่อนสาวรับดอกไม้ได้

เป็นงานแต่งที่เรียนหรูและดูดีมากๆสำหรับ เก๋ ชลลดา เมฆราตรี และ เจ้าบ่าว พร้อม สิริสันต์ โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นหมายกันตามหลักศาสนาคริสต์

กรมควบคุมโรค เตือนนักท่องเที่ยวเข้าป่ากางเต็นท์สัมผัสอากาศหนาว ระวังถูกตัวไรอ่อนกัด เสี่ยงป่วยด้วยโรคไข้รากสาดใหญ่

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยวเข้าป่ากางเต็นท์เพื่อสัมผัสอากาศหนาว ระวังถูกตัวไรอ่อนกัด เสี่ยงป่วยด้วยโรคไข้รากสาดใหญ่

แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

แบงค์ ธิติ | การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยแต่ละคนมองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ เพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ

ก้อย รัชวิน โพสต์คลิป โมเมนต์หวาน นาที ตูน บอดี้สแลม ขอแต่งงาน

ป็นคู่รักที่น่าอิจฉาอีกคู่หนึ่ง สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และ ตูน บอดี้สแลม ที่ทั้งคู่คบกันมานานกว่า 10 ปี

การท่าเรือ ชูสปิริตทีม!บู๊ สมุทรปราการ โปรแกรม ไทยลีก 2020

ไทยลีก งานแถลงข่าว Meet the Warriors ก่อนการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 2 คู่ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์