รวบ โจ้ สายรุ้ง แก้ผ้าสไลด์หนอนโชว์ อ้างของขาด3-4วัน

ตำรวจรวบ โจ้ สายรุ้ง ยืนแก้ผ้าสำเร็จความใคร่บริเวณประตูหลังบ้าน สารภาพมีความต้องการทางเพศสูง และแฟนสาวไม่ยอมจ้ำจี้ด้วย

จากกรณีนางสาวแอน อายุ 33 ปี ผู้เสียหายแจ้งถ่ายคลิปและนำไปโพสต์ลงโซเชียลถึงพฤติกรรมของนายสายชล หรือโจ้ สายรุ้ง อายุ 30 ปี ยืนแก้ผ้าถือโทรศัพท์มือถือและยืนสำเร็จความใคร่อยู่ประตูหลังบ้านซึ่งติดกับบ้านของผู้เสียหายนั้น ผู้เสียหายถึงขนาดแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าจับกุมนายโจ้เพราะมีพฤติกรรม น่าหวาดกลัวและเหมือนจะปีนกำแพงบ้านเข้ามาหาด้วยตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมนายโจ้ได้ขนาดกำลังหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านพักแห่งหนึ่งในอำเภอจังหวัดชลบุรี โดยนายโจ้ให้การรับสารภาพว่าสาเหตุที่ตนเองไปยืนแก้ผ้าและสำเร็จความใคร่อยู่บริเวณประตูหลังบ้านนั้นเนื่องจากแฟนสาวนางแฮม อายุ 22 ปี ไม่ยอมให้มีเพศสัมพันธ์ด้วยเป็นเวลากว่าสามสี่วันแล้วซึ่งตนเองก็มีความต้องการทางเพศสูง

นายโจ้ กล่าวต่อว่า ประกอบกับได้เสพกัญชามาด้วยวันที่เกิดเหตุ ตนเองจึงหยิบโทรศัพท์มือถือเปิดคลิปโป๊และยืนสำเร็จความใคร่อยู่ประตูหลังบ้านซึ่งไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครหวาดกลัวหรือโชว์เพื่อนบ้านผู้เสียหายแต่อย่างใด แต่เผอิญผู้เสียหายมาพบและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้ได้เท่านั้นจึงเกิดเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ป่วยทางจิตแต่อย่างใดเพียงแต่เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีความต้องการทางเพศสูงและแฟนสาวไม่ยอมให้มีเพศสัมพันธ์ด้วยจึงได้สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเท่านั้น

จากการสอบถาม นางสำเนียง เจริญสกุล อายุ 43 ปึ เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันกับบ้านนายโจ้เผยข้อมูลว่าตนเองก็พูดคุยกับนายโจ้เป็นประจำในฐานะเพื่อนบ้านคนหนึ่งซึ่งดูแล้วนายโจ้ก็ปกติดี แต่ไม่คิดว่านายโจ้จะมีพฤติกรรมแบบนี้ซึ่งทำให้ชาวบ้านบริเวณระแวกใกล้เคียงเกิดความหวาดกลัวนายโจ้เป็นอย่างมาก แต่ก็ดีแล้วที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ซึ่งทำให้ตนเองและครอบครัวรู้สึกโล่งใจเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้จากการสอบถามนายอภิชาติ อุไร อายุ 42 ปี เพื่อนบ้านเผยข้อมูลว่า ในฐานะที่ตนเองเป็นผู้ชายและนายโจ้เองก็มีรูปครอบครัวเหมือนกันซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวการแก้ผ้าและยืนสำเร็จความใคร่อยู่หลังบ้านนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างน้อยก็ควรที่จะสวมเสื้อผ้า

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบสารเสพติดในร่างกายและจะส่งไปให้แพทย์ตรวจว่ามีอาการทางจิตหรือไม่เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาอีกแล้ว! แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดบอกเลขเด็ดงวด 1ต.ค.64 มีเลขอะไรมาแกะดู

รีบมาแกะเลข แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดส่งเลขเด็ดให้คอหวยได้นำไปตีโชคงวด 1 ตุลาคม 2564 รอบนี้ยังคงเน้นเลข 3-6 แต่เพิ่มระวัง 9 อีกตัว

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]