รวมคำตอบจัดหนักแบบฉบับ “เต๋า สมชาย” ถูกโยงคดี “ปุ๊กกี้”

เต๋า สมชาย ตอบคำถามแบบจัดหนัก หลังถูกโยงดาราอักษรย่อพัวพันคดียาเสพติด “ปุ๊กกี้ ปริศนา” ลั่นพวกโลกโซเชียลฯไม่ควรจะยุ่งเรื่องของผม

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาอีกครั้งกรณี ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง หรือ น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ (ปุ๊กกี้ ชาลาล่า) อายุ 40 ปี อดีตนักร้องดัง ถูกจับกุมพร้อมนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี คาบ้านพักย่านรามอินทราพร้อมของกลางยาเสพติดหลายชนิด หลัง ป.ป.ส.ร่วมกับตำรวจ ปส.ขยายผลจากการจับกุมนายหง เจิ้ง อี้ อายุ 28 ปี ชาวไต้หวัน พร้อมยาเคตามีน น้ำหนัก 5,170 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ ใส่กล่องพัสดุเตรียมส่งไปไต้หวัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จนมีกระแสข่าวเชื่อมโยงไปยังกลุ่มดาราอักษรย่อ ส., น. เข้ามาเกี่ยวคดี “ปุ๊กกี้” ล่าสุด เต๋า สมชาย เข็มกลัด ได้มีโอกาสเปิดใจต่อสื่อมวลชนที่งานแถลงข่าวฟุตบอลรวมดารา สิงห์ออลสตาร์ 2019 “เตะกับหมอ” ที่หอประชุมเล็ก บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

ระบุว่าจะไม่ขอพูดอะไรที่ตนไม่เกี่ยวข้องกับตน แต่ถึงอย่างไรก็ตามในเพจ Poetry of Bitch ได้รวมคำตอบจัดหนักในแบบฉบับ “เต๋า สมชาย” ที่ถูกพาดพิงกรณีถูกโยงอักษรย่อพัวพันยา “ปุ๊กกี้” ไว้อย่างน่าสนใจดังนี้

หมายเหตุก่อนสัมภาษณ์
“บอกไว้ก่อนว่าอะไรที่ไม่เกี่ยวข้องกับผม ผมจะไม่พูด เวลาผมไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่น คนอื่นก็ไม่ควรจะยุ่งเรื่องของผม”

เวลาถูกถามเรื่องนี้โมโหมั้ย
“ถ้าถามเยอะๆ ก็อาจจะมีอารมณ์ครับ (หัวเราะ) คนอย่างผมชัดเจน คงจะไม่มีใครชัดเจนกว่านี้แล้วล่ะ”

ภรรยาว่ายังไงกับข่าวนี้
“เป็นเรื่องของผมกับภรรยา ผมคุยกับเขาสองคน ผมก็ไม่ควรเอามาบอกทุกคน เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว”

ไม่ยุ่งโซเชียลมีเดีย
“ผมเป็นคนไม่มีโซเชียลมีเดีย ไม่มีเฟซบุ๊ก ผมมีไอจีแต่ไม่มีรูป ผมเอาไว้ดูเวลาเมียผมลงรูป เพราะฉะนั้นอะไรที่มันอยู่ในโลกโซเชียล ผมไม่ยุ่ง”

ฝากถึงนักเลงคีย์บอร์ด
“สำหรับนักเลงคีย์บอร์ด คุณกล้าวิจารณ์ กล้าพูดนั่นนี่ในโลกโซเชียล ก็ให้คุณอยู่ในโลกของคุณไป ผมไม่สนอยู่แล้ว แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณมาวิจารณ์หรือมาพูดต่อหน้า ผมก็พร้อมมีเรื่อง ผมชอบอยู่แล้ว ถ้าคุณเอาผมก็เอา”

ได้ให้กำลังใจปุ๊กกี้มั้ย
“ผมไม่จำเป็นต้องให้กำลังใจใคร ผมไม่ได้เป็นคนที่จะต้องดูแลคนทั้งโลก ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว แต่ในฐานะเพื่อนมนุษย์ก็ขอให้ทุกคนโชคดี เข้มแข็ง อยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างถูกต้อง”

หนุ่ม ศรราม ออกมาแก้ข่าวแล้ว
“มันไม่ใช่เรื่องของผม คุณอย่าทำให้เป็นเรื่องของผม ไม่มีอะไรเกี่ยวกับผม”

เรื่องคอนเสิร์ตกับปุ๊กกี้
“เรื่องนี้แค่ถามก็ผิดแล้ว เวลาคุณทำงาน คุณต้องดูด้วยว่าเจนฯ ไหนเป็นเจนฯ ไหน ผมกับเขามันคนละเจนฯ กัน ผมเล่นคอนเสิร์ตกับมอส ปฏิภาณ มีหนุ่ม ศรรามมาบ้างบางโอกาส ไม่เกี่ยวกับคนอื่น”

ฝากถึงเพจต่างๆ
“พวกอยากเอาข่าวเข้าไปในเพจก็พูดไปเรื่อย ถ้าเจอต่อหน้าอยากถามอะไรก็ถามเลยสำหรับเพจนะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุณหญิงสุดารัตน์ คุย ส.ว.แทมมี่ เผยสหรัฐฯ รอบริจาคไฟเซอร์ให้อีก 1 ล้านโดส แต่ไทยยังไม่ดำเนินการส่งเอกสาร

คุณหญิงสุดารัตน์ บินเข้าพบ ส.ว.แทมมี่ เผยสหรัฐฯ รอบริจาคไฟเซอร์ให้อีก 1 ล้านโดส แต่ไทยยังไม่ดำเนินการส่งเอกสารตอบรับ เพจเฟซบุ๊ก คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุร […]

มาอีกแล้ว! แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดบอกเลขเด็ดงวด 1ต.ค.64 มีเลขอะไรมาแกะดู

รีบมาแกะเลข แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดส่งเลขเด็ดให้คอหวยได้นำไปตีโชคงวด 1 ตุลาคม 2564 รอบนี้ยังคงเน้นเลข 3-6 แต่เพิ่มระวัง 9 อีกตัว

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด