รวมคำตอบจัดหนักแบบฉบับ “เต๋า สมชาย” ถูกโยงคดี “ปุ๊กกี้”

เต๋า สมชาย ตอบคำถามแบบจัดหนัก หลังถูกโยงดาราอักษรย่อพัวพันคดียาเสพติด “ปุ๊กกี้ ปริศนา” ลั่นพวกโลกโซเชียลฯไม่ควรจะยุ่งเรื่องของผม

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาอีกครั้งกรณี ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง หรือ น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ (ปุ๊กกี้ ชาลาล่า) อายุ 40 ปี อดีตนักร้องดัง ถูกจับกุมพร้อมนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี คาบ้านพักย่านรามอินทราพร้อมของกลางยาเสพติดหลายชนิด หลัง ป.ป.ส.ร่วมกับตำรวจ ปส.ขยายผลจากการจับกุมนายหง เจิ้ง อี้ อายุ 28 ปี ชาวไต้หวัน พร้อมยาเคตามีน น้ำหนัก 5,170 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ ใส่กล่องพัสดุเตรียมส่งไปไต้หวัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จนมีกระแสข่าวเชื่อมโยงไปยังกลุ่มดาราอักษรย่อ ส., น. เข้ามาเกี่ยวคดี “ปุ๊กกี้” ล่าสุด เต๋า สมชาย เข็มกลัด ได้มีโอกาสเปิดใจต่อสื่อมวลชนที่งานแถลงข่าวฟุตบอลรวมดารา สิงห์ออลสตาร์ 2019 “เตะกับหมอ” ที่หอประชุมเล็ก บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

ระบุว่าจะไม่ขอพูดอะไรที่ตนไม่เกี่ยวข้องกับตน แต่ถึงอย่างไรก็ตามในเพจ Poetry of Bitch ได้รวมคำตอบจัดหนักในแบบฉบับ “เต๋า สมชาย” ที่ถูกพาดพิงกรณีถูกโยงอักษรย่อพัวพันยา “ปุ๊กกี้” ไว้อย่างน่าสนใจดังนี้

หมายเหตุก่อนสัมภาษณ์
“บอกไว้ก่อนว่าอะไรที่ไม่เกี่ยวข้องกับผม ผมจะไม่พูด เวลาผมไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่น คนอื่นก็ไม่ควรจะยุ่งเรื่องของผม”

เวลาถูกถามเรื่องนี้โมโหมั้ย
“ถ้าถามเยอะๆ ก็อาจจะมีอารมณ์ครับ (หัวเราะ) คนอย่างผมชัดเจน คงจะไม่มีใครชัดเจนกว่านี้แล้วล่ะ”

ภรรยาว่ายังไงกับข่าวนี้
“เป็นเรื่องของผมกับภรรยา ผมคุยกับเขาสองคน ผมก็ไม่ควรเอามาบอกทุกคน เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว”

ไม่ยุ่งโซเชียลมีเดีย
“ผมเป็นคนไม่มีโซเชียลมีเดีย ไม่มีเฟซบุ๊ก ผมมีไอจีแต่ไม่มีรูป ผมเอาไว้ดูเวลาเมียผมลงรูป เพราะฉะนั้นอะไรที่มันอยู่ในโลกโซเชียล ผมไม่ยุ่ง”

ฝากถึงนักเลงคีย์บอร์ด
“สำหรับนักเลงคีย์บอร์ด คุณกล้าวิจารณ์ กล้าพูดนั่นนี่ในโลกโซเชียล ก็ให้คุณอยู่ในโลกของคุณไป ผมไม่สนอยู่แล้ว แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณมาวิจารณ์หรือมาพูดต่อหน้า ผมก็พร้อมมีเรื่อง ผมชอบอยู่แล้ว ถ้าคุณเอาผมก็เอา”

ได้ให้กำลังใจปุ๊กกี้มั้ย
“ผมไม่จำเป็นต้องให้กำลังใจใคร ผมไม่ได้เป็นคนที่จะต้องดูแลคนทั้งโลก ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว แต่ในฐานะเพื่อนมนุษย์ก็ขอให้ทุกคนโชคดี เข้มแข็ง อยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างถูกต้อง”

หนุ่ม ศรราม ออกมาแก้ข่าวแล้ว
“มันไม่ใช่เรื่องของผม คุณอย่าทำให้เป็นเรื่องของผม ไม่มีอะไรเกี่ยวกับผม”

เรื่องคอนเสิร์ตกับปุ๊กกี้
“เรื่องนี้แค่ถามก็ผิดแล้ว เวลาคุณทำงาน คุณต้องดูด้วยว่าเจนฯ ไหนเป็นเจนฯ ไหน ผมกับเขามันคนละเจนฯ กัน ผมเล่นคอนเสิร์ตกับมอส ปฏิภาณ มีหนุ่ม ศรรามมาบ้างบางโอกาส ไม่เกี่ยวกับคนอื่น”

ฝากถึงเพจต่างๆ
“พวกอยากเอาข่าวเข้าไปในเพจก็พูดไปเรื่อย ถ้าเจอต่อหน้าอยากถามอะไรก็ถามเลยสำหรับเพจนะ”

ราคาทองคำ ปรับขึ้น-ลง 13 ครั้ง รูปพรรณขายออก 25,300 บาท

ราคาทองคำ วันนี้ อังคารที่ 25 ก.พ. 63 สมาคมทองคำปรับราคา ปรับราคา 13 ครั้ง ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 24,700.00 ขายออกบาทละ 24,800 ทองรูปพรรณ

บรรยิน – พวก คอตกนอนเรือนจำ – เผยแผนลับ อุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา(คลิป)

บรรยิน ตั้งภากรณ์ และพวก คอตกนอนคุกหลังศาลไม่ให้ประกันตัว คดีอุ้มสังหารพี่ชายผู้พิพากษา เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษสูง กองปราบฯคุมตัวแล้ว

กรมควบคุมโรค เตือน กลับจากประเทศเสี่ยงติด ไวรัสโคโรนา กักตัวเอง 14 วัน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนระดับ 3 หลีกเลี่ยงการเดินทางไปประเทศ ไวรัสโคโรนา แพร่ระบาด ขอความร่วมมือให้นักเรียน นักศึกษา

กรมชลประทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาต้านภัยแล้งเมืองโคราช

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน

หมอ ชี้ เหตุควมคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้น เพราะคนไทยอดซื้อทัวร์ลดราคาไม่ได้!

หมอ ชี้ เหตุควบคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้นเพราะทัวร์โปรไฟไหม้ ซึ่งหลายเว็บไซต์จัดทัวร์เดินทางไปประเทศที่มีกลุ่มเสี่ยงของโควิด-19 ชนิดแบบว่าลดกระหน่ำสุดๆ