ระทึก!คณะหัวหน้า”วิเชียร”ช่วยทำคลอดหญิงท้องแก่ (มีคลิป)

ระทึก! คณะของ “หัวหน้าวิเชียร” ช่วยทำคลอดหญิงท้องแก่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก พร้อมทั้งมอบเงินรับขวัญ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตก พร้อมคณะ และเจ้าหน้าที่หน่วยพญาเสือ กำลังเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ ตามที่มีหมายเรียก โดยระหว่างทางที่ทุรกันดาร เจ้าหน้าที่ได้พบชาวบ้านหมู่บ้านคลิตี้ สองสามีภรรยา ได้โบกรถของคณะเจ้าหน้าที่และขอให้เจ้าหน้าที่นำเมียท้องแก่ ทราบชื่อคือนางสาวมยุรี รัตนบริสุทธิ์ อายุ 24 ปี ซึ่งมีอาการเจ็บท้องใกล้คลอดไปส่งโรงพยาล

เจ้าหน้าที่จึงได้จอดรถและให้ความช่วยเหลือ พาผู้หญิงคนดังกล่าวไปโรงพยาบาล โดยมี ผู้ช่วยปิยะพงษ์ นามเสน เป็นผู้ขับรถ แต่เมื่อเดินทางได้เพียง 20 นาที สาวดังกล่าวเกิดเจ็บท้องอย่างรุนแรง และบอกผู้ช่วย ปิยะพงษ์. ว่า”ไม่ไหวแล้วหัวหน้า” เมื่อเจ้าหน้าที่หันไปเห็น ปรากฏว่าหัวเด็กได้โผล่ออกมา จึงได้ทำการจอดรถ และช่วยทำคลอดจนปลอดภัยทั้งแม่และลูก จากนั้นผู้ช่วยปิยะพงษ์ จึงถอดเสื้อลายพรางป่าไม้ มารองรับเด็ก

จากนั้นได้ยินเสียงเด็กร้อง ตรวจสอบเป็นเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารัก ก่อนจะเร่งพาหญิงคนดังกล่าว ส่งโรงพยาบาลทองผาภูมิ

ทั้งนี้ หัวหน้าวิเชียร และผู้ช่วย ได้ให้เงินรับขวัญเด็ก กับแม่จำนวนเงิน 1500 บาท และอวยพรขอให้เป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย โตไวๆ พร้อมแจ้งว่า ชาวทุ่งใหญ่พร้อมรับใช้ประชาชน ทุกเมื่อ ซึ่งสร้างความปลาบปลื้มใจให้แก่สามีภรรยาคู่นี้เป็นอย่างมาก

ญาญ่า มาเยือน! สถานีรถไฟตลาดพลู เตรียมคนแน่น หลังถ่ายรูปลงโซเซียล

ญาญ่า : หลังจากเกิดวิกฤตไวรัสโควิด19 แพร่ระบาด ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เกิดไอเดียต่างๆ ไม่ว่าจะทำอาหาร เต้นติ๊กต๊อก หรือปลูกต้นไม้

จุฬาฯ-สพฐ.พลิกโฉมการศึกษาไทยเน้น Active Learningภายใน2ปีให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.2563 ศ.กิตติคุณ ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่กำกับดูแลกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่างจุฬาลงกรณ […]

เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา นุ่งขาวห่มขาว เข้าสู่ทางธรรม ณ วัดป่าเจริญราช

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดง และ พิธีกรสาวสวยเซ็กซี่ ที่มีทั้งมุมสวยดูแพง มุมลุยๆ และล่าสุด มุมสงบ ที่เจ้าตัวนั้นได้เข้าวัดปฏิบัติธรรม

งานเข้าไม่พัก! ชาวเน็ตผุดแชทแฉ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หลังจากที่เกิดกรณีดราม่าที่ร้อนระอุ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ช่วงนี้โดนโจมตีอย่างรัวๆ ทั้งขุดเรื่องราวต่างๆขึ้นมาแฉเอย ปล่อยคลิปเก่าเอย

หมอธีระวัฒน์ ชี้ ไวรัสโควิด19 กลายพันธุ์ มีการผันแปรของพันธุกรรม

ไวรัสโควิด19 ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ระบุ สายพันธ์ของไวรัส