ระทึก!ชาร์จตัวหญิงสาวกระโดดตึกรพ.

ระทึก! ตร.เข้าชาร์จตัวหญิงสาวกำลังจะกระโดดตึกโรงพยาบาล เผยเครียดถูกตำหนิเป็นสาเหตุให้แม่กินยาฆ่าตัวตาย

เกิดเหตุหญิงรายหนึ่ง เดินขึ้นไปบนดาดฟ้าอาคารโรงพยาบาลใน อ.เมือง จ.ชัยนาท และทำท่าจะกระโดดลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อม จนสามารถรวบตัวไว้ได้ในที่สุด โดยสาเหตุเกิดจากความเครียดขณะมาเฝ้ามารดารักษาตัวที่โรงพยาบาล

โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อม นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี อยู่นานกว่า30นาที พร้อมทั้งได้ประสานขอรถบันไดลิฟท์มาช่วยในการขึ้นไปรับตัว

ทันใดนั้น เมื่อรถบันไดลิฟท์มาถึง นางสาวเอ ได้ลุกขึ้นเดินบนขอบตึก สร้างความตกใจให้แก่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เพราะกลัวว่านางสาวเอจะกระโดดลงมา

เมื่อเดินมาได้ประมาณ15เมตร ก็หยุดเดิน จากนั้นได้มองลงมาที่พื้นเหมือนจะตัดสินใจกระโดดในจังหวะเดียวกัน จ่าสิบตำรวจจตุพล ภูลา ตำรวจสายตรวจโรงพักเมืองชัยนาท ที่ขึ้นไปเฝ้าระวังเหตุการณ์อยู่บนดาดฟ้า ได้ตัดสินใจวิ่งชาร์จรวบตัวเอาไว้ได้อย่างปลอดภัย จากนั้นจึงนำตัวเข้าสงบสติอารมณ์ในห้องตรวจชั้นล่าง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสาวเอ ได้มานอนเฝ้าแม่ที่กินยาพิษหวังฆ่าตัวตายเพราะทะเลาะกับตัวเธอเอง ซึ่งตัวเธอก็ถูกน้องสาวตำหนิว่าเป็นสาเหตุที่แม่พยายามจะฆ่าตัวตาย ทำให้นางสาวเอเกิดอาการเครียด โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา นางสาวเอ ได้เดินเตลิดอออกจากโรงพยาบาลด้วยความน้อยใจไปแล้ว 1 ครั้ง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันตามตัวนำกลับมาส่งที่โรงพยาบาล ก่อนจะตัดสินใจขึ้นไปบนดาดฟ้าหวังฆ่าตัวตาย

คณะก้าวหน้า แถลงปมเงินบริจาคโครงการ เมย์เดย์เมย์เดย์เราช่วยกัน 7.7 ล้านบาท พร้อมหลักฐาน

แถลงการณ์ คณะก้าวหน้า กรณีเงินระดมทุนจากโครงการ เมย์เดย์-เมย์เดย์ เราช่วยกัน เมื่อวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2563 คณะก้าวหน้าได้จัดกิจกรรมคอนเสิร์ตระดมทุน

มุงเลย! เปิดโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล งานดี หล่อ หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใบหน้าใหม่เป็นครั้งแรกหลังศัลยกรรม 1 เดือน แต่ใบหน้ายังไม่เต็มร้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาพักฟื้น 6 ก.ค. 63

สุเทพ เทือกสุบรรณ วอน ประชาชนขอเงินวันละ 1 บาทให้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกครั้ง

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวในการเปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า

บอล ธนวัฒน์ ผุด #ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด ชี้ 6 ปี ประยุทธ์ กู้ 20 ล้านล้านบาท โดยไร้วิสัยทัศน์

นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย หรือ บอล ธนวัฒน์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง และ วิ่งไล่ลุง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 20ล้านล้านบาท

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา