ระทึก!ชาร์จตัวหญิงสาวกระโดดตึกรพ.

ระทึก! ตร.เข้าชาร์จตัวหญิงสาวกำลังจะกระโดดตึกโรงพยาบาล เผยเครียดถูกตำหนิเป็นสาเหตุให้แม่กินยาฆ่าตัวตาย

เกิดเหตุหญิงรายหนึ่ง เดินขึ้นไปบนดาดฟ้าอาคารโรงพยาบาลใน อ.เมือง จ.ชัยนาท และทำท่าจะกระโดดลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อม จนสามารถรวบตัวไว้ได้ในที่สุด โดยสาเหตุเกิดจากความเครียดขณะมาเฝ้ามารดารักษาตัวที่โรงพยาบาล

โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อม นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี อยู่นานกว่า30นาที พร้อมทั้งได้ประสานขอรถบันไดลิฟท์มาช่วยในการขึ้นไปรับตัว

ทันใดนั้น เมื่อรถบันไดลิฟท์มาถึง นางสาวเอ ได้ลุกขึ้นเดินบนขอบตึก สร้างความตกใจให้แก่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เพราะกลัวว่านางสาวเอจะกระโดดลงมา

เมื่อเดินมาได้ประมาณ15เมตร ก็หยุดเดิน จากนั้นได้มองลงมาที่พื้นเหมือนจะตัดสินใจกระโดดในจังหวะเดียวกัน จ่าสิบตำรวจจตุพล ภูลา ตำรวจสายตรวจโรงพักเมืองชัยนาท ที่ขึ้นไปเฝ้าระวังเหตุการณ์อยู่บนดาดฟ้า ได้ตัดสินใจวิ่งชาร์จรวบตัวเอาไว้ได้อย่างปลอดภัย จากนั้นจึงนำตัวเข้าสงบสติอารมณ์ในห้องตรวจชั้นล่าง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสาวเอ ได้มานอนเฝ้าแม่ที่กินยาพิษหวังฆ่าตัวตายเพราะทะเลาะกับตัวเธอเอง ซึ่งตัวเธอก็ถูกน้องสาวตำหนิว่าเป็นสาเหตุที่แม่พยายามจะฆ่าตัวตาย ทำให้นางสาวเอเกิดอาการเครียด โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา นางสาวเอ ได้เดินเตลิดอออกจากโรงพยาบาลด้วยความน้อยใจไปแล้ว 1 ครั้ง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันตามตัวนำกลับมาส่งที่โรงพยาบาล ก่อนจะตัดสินใจขึ้นไปบนดาดฟ้าหวังฆ่าตัวตาย

แพรวา ณิชาภัทร อัพเดทอาการอยู่ รพ.ครบ 10 วัน หน้าตาสดใสขึ้นมาก

เรียกได้ว่า ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างไปอย่างล้นหลามกับสาว แพรวา ณิชาภัทร ในการต่อสู้กับการรักษาตัวในที่ต้องเจอกับการติดเชื้อไวรัส โควิด 19

ทรัมป์ หวัง! อเมริกา ฟื้นตัว1 มิ.ย.นี้ เร่งทดลองยารักษา โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าสหรัฐฯ กำลังเร่งพัฒนาวิธีรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานศูนย์ฝึกอบรม ใช้พักฟื้นผู้ป่วย โควิด-19

พจเฟซบุ๊กมูลนิธิชัยพัฒนาเผยว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์นายกกิตติมศักดิ์และองค์

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ยังเปิดให้ลงทะเบียน วันที่ 3 ยอด 19 ล้านคนแล้ว

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดลงทะเบียนเยียวยา โควิด19 รับเงิน 5000 บาท นาน 3 เดือน วันที่ 3 ไม่ล่มแล้ว ยอดรวมทะลุ 19 ล้านคน คลังพร้อมของบเพิ่ม

“ธนกร” ลั่น!! หาก ปชช. ร่วมแรงร่วมใจกัน เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ยังคงมีตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง