ระทึก!เจ็ทสกีนักท่องเที่ยวชนเรือประมงหาดบางแสน สาหัส1

ระทึก!เจ็ทสกีนักท่องเที่ยวชนเรือประมงกลางทะเล หาดบางแสน เจ็บสาหัส 1 

เกิดเหตุเรือเจ็ทสกีของนักท่องเที่ยว ชนกับเรือประมงที่จอดหาปลากลางทะเล บริเวณชายหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จ.ชลบุรี ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายทั้งนี้ก่อนเหตุ นักท่องเที่ยวได้เช่าเจทสกีแล้วขับแข่งขันออกไปจำนวน 3 ลำ และได้มีการไปชนกับเรือประมงที่จอดหาปลากลางทะเล ทำให้คนขี่ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพทางน้ำ และผู้ประกอบการเรือเช่า ได้เข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวหยิงคนดดังกล่าว ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา

จากการสอบถามผู้ประกอบการเช่าเรือ เผยว่า กาอนเกิดเหตุ นักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าว ได้มีการแข่งขันกันออกไป โดยที่พยายามโบกมือห้าม แต่ก็ไม่มีใครฟัง จนไปปาดหน้ากันไปมาบริเวณที่เรือประมงจอดอยู่ และได้มีการชนกับหัวเรือ จนทำให้เป็นเหตุดังกล่าว เบื้องต้นได้มีการประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจแสนสุข มาตรวจสอบถึงสาเหตุที่แน่ชัด พร้อมฝากเตือนไปถึงนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสน ควรระมัดระวังในเรื่องของการขับเรือ เพราะอาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายและบาดเจ็บได้

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด

อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน – ประกันสังคม ลงทะเบียนง่ายๆ

กระทรวงแรงงาน อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน รับผลกระทบโควิด-19 เงินสมทบ, เพิ่มสิทธิประโยชน์, เพิ่มเงินทดแทนการขาดรายได้ วิธีลงทะเบียนประกันสังคมง่ายๆ