ระทึก!ไฟไหม้อาคารสูง 9ชั้น สุขุมวิท 55

ไฟไหม้อาคารสูง 8ชั้น สุขุมวิท 55 ต้นเพลิงมาจากชั้น 1 ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบสาหตุเพลิงไหม้

เมื่อช่วงเช้า เวลา 06.33 น. ได้รับแจ้งจากสายด่วน 191 ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารสูง 8 ชั้น ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงคลองเตยไปถึงจุดเกิดเหตุ พบกลุ่มควันจำนวนจึงเร่งฉีดน้ำเพื่อดับไฟ จากการตรวจสอบเบื้องต้นอาคาร 8 ชั้นชื่อ 55ทองหล่อเพลส แบ่งให้เช่าพักอาศัย โดยไฟที่ไหม้มาจากห้องคาราโอเกะ บริเวณชั้นที่ 1

โดยเมื่อเวลา 08.59 น. เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว แต่เนื่องจากอาคารดังกล่าวเป็นอาคารปิดทึบทำให้เป็นอุปสรรคต่อการระบายควัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหาสาเหตุเพลิงไหม้

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 1 ภายในร้านยูกะ คาราโอเกะ เพลิงลุกไหม้เสียหายหมดทั้งร้าน ลุกลามรถจักรยานยนต์เสียหายจำนวน 1 คัน พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 100 ตารางเมตร

ทั้งนี้มีประชาชนได้รับบาดเจ็บเป็นเพศหญิงจำนวน 4 ราย อาการสำลักควัน จำนวน 3 ราย นำส่งโรงพยาบาลคามิลเลียน และโรงพยาบาลสมิติเวช  โดยสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่แผงควบคุมไฟฟ้า พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงคลองเตย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บู๊สุดๆ! ฉุดไม่อยู่! กับ โอห์ม-ฟลุ้ก สงครามแห่งรักกำลังจะเริ่มขึ้น!

ยิ่งกว่าหนังฟอร์มยักษ์ กับตัวอย่างงานแฟนมีตครั้งแรกของสองหนุ่มคู่จิ้นมาแรง โอห์ม-ฟลุ้ก กับแฟนมีตครั้งแรก ในเดือนหน้า

อุ๊งอิ๊ง เผยภาพล่าสุดทักษิณ-ยิ่งลักษณ์จากดูไบ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ได้เผยภาพใหม่ ที่ถ่ายคู่กับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคุณพ่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์

บี น้ำทิพย์ สยบข่าวเม้าท์! เปิดใจ สาเหตุอันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร

บี น้ำทิพย์ หลังจากที่มีประเด็นทำให้ขาเผือกสงสัย เมื่อก่อนหน้านี้จู่ๆ บี น้ำทิพย์ ก็อันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร คู่จิ้นจากละครเมีย 2018

เม้าท์สนั่น! นักแสดงสาว ทำตัวไม่เหมาะสม หลังโดนเตือนให้สวมแมสก์

เรียกได้ว่ามีเรื่องออกมาให้ทายกันตลอดสำหรับปริศนา นักแสดงสาว ที่อีดตเคยเป็นนางเอกและในตอนนี้ไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว ที่เพจดังอย่าง

ยอดแฟนคลับถล่มทลาย! จะอยู่รัก กลัฟ คณาวุฒิ กันไปให้ถึงสิบล้าน!

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง หรือจะเอาดีด้านนักร้องก็ปังสุดๆ กับหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ขวัญใจสาวๆหนุ่มๆ ที่ระเบิดคาริสม่าผ่านหน้าตา

นายอำเภอบางกล่ำ โร่ชี้แจงกรณีธงชาติคอสตาริกาบนเวที ม็อบเสื้อเหลือง

ม็อบเสื้อเหลือง — จากกรณีประชาชนในอำเภอบางกล่ำ ได้จัดกิจกรรม ใส่เสื้อสีเหลืองแสดงพลัง และจุดยืนร่วมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์