ระทึก!! คลิปคนเกาะหน้ากระโปรงรถยนต์ขับส่ายไปมาเมืองสุราษฎร์ฯ (คลิป)

คลิปวีดีโอจำนวน 3 คลิป ความยาวกว่า 2 นาที ถูกโพสต์ลงโซเชียล พร้อมระบุว่า เป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญเมืองสุราษฎร์ฯ เนื่องจากมีรถยนต์กระบะขับส่ายไปมา และที่กระโปรงรถมีคนเกาะอยู่ด้วย

โดยคลิปแรก เป็นคลิปที่เห็นชายคนหนึ่งเกาะอยู่หน้ากระโปรงรถ ขณะที่รถยนต์ก็ขับเปิดไฟฉุกเฉินด้วยความเร็วระดับหนึ่ง ต่อเป็นคลิปที่สองเป็นคลิปที่ขับตามหลังรถยนต์กระบะ ที่กำลังมุ่งหน้าไปทางหน้าค่ายวิภาวดีรังสิต ส่วนคลิปที่สามเป็นคลิป ที่ทหารค่ายวิภาวดีรังสิต ได้ช่วยกันสกัดและควบคุมตัวคนขับรถยนต์และนำตัวชายออกจากหน้ากระโปรงรถยนต์คันดังกล่าว

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 22:00 น.ของคืนวันที่ 24 เม.ย.62 ที่ผ่านมา บริเวณถนนสายในลึกตัดใหม่ ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ฯ เบื้องต้นทราบว่าชายที่อยู่ที่กระโปรงรถยนต์ในคลิปทราบชื่อคือนายสมคิด แซ่จิว อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 648/18 ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนคนขับรถชื่อนายอนันต์ หนูเลี่ยง อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133/3 หมู่ที่ 1 ต.ท่าอุเท อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี

โดยทั้ง 2 เป็นเพื่อนร่วมงานในบริษัท รปภ.แห่งเดียวกัน ก่อนเกิดเหตุนายอนันต์ ได้ขับรถกระบะยี่ห้อนิสสัน รุ่นฟอนเทียร์ สีดำ ทะเบียน บน 4680 สุราษฎร์ธานี เมื่อมาถึงบริเวณหน้าป้อมยามหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ได้เจอกับนายสมคิด ที่เคยมีเรื่องขัดแย้งกัน ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา นายอนันต์ จึงได้พยายามขับรถหนี แต่นายสมคิด ได้กระโดดเกาะกระโปรงหน้ารถ และถีบกระจกรถจนร้าว ด้วยความตกใจจึงได้ขับรถหนี และไม่ยอมจอด เพราะกลัวจะถูกทำร้าย จนมาถึงหน้า มทบ.ที่ 45 เจ้าหน้าที่ สห.จึงช่วยสกัดเอาไว้ได้ในที่สุด

เมื่อมาถึงโรงพักคู่กรณีทั้งคู่กับพูดคุยปรับความเข้าใจกันได้โดยไม่ติดใจเอาความอะไรกัน แต่ทางเจ้าหน้าที่ ได้แจ้งข้อกล่าวว่า นายอนันต์ ในข้อหาขับรถโดยประมาทหวาดเสียวส่วนนายสมคิด ข้อหาเมาสุราประพฤติตัววุ่นวาย

เหตุประท้วงสหรัฐ เดือดต่อเนื่อง หลังกลุ่มผู้ประท้วงฝ่าเคอร์ฟิว บุกชุมนุมหน้าทำเนียบขาว

กลุ่มผู้ประท้วงสหรัฐฯยังคงออกมาชุมนุมประท้วงแสดงความไม่พอใจต่อการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ ชาวผิวสีในเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุม

เดินทางด้วยเครื่องบินยุค โควิด19 อาจต้องเผื่อเวลาเช็กอิน 4 ชั่วโมง

การเดินทางทางอากาศหรือเครื่องบินในยุค โควิด19 แพร่ระบาด นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น จากต้นทุนที่สูงขึ้นแล้ว ในส่วนของเวลาในการเดินทาง

เช็ก5มาตราการ สูงสุด! โรงหนัง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เตรียมความพร้อมเปิดบริการ 1มิถุนายน 2563 หลังรัฐบาลปลดล็อคเฟส 3 ภายใต้ความปลอดภัย ดูแลความสะอาด มาตรการ New Normalสูงสุด 5มาตการ

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย ป่วยอีก 1 – ไม่พบตาย

ศบค. แถลงความคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 1 ราย รักษาตัว State Quarantine ยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 57 ราย วันที่ 1 มิ.ย. 63

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19