ร้องกองปราบถูกหลอกให้ดูดวง บังคับแก้ผ้าถ่ายรุป ก่อนขายตามเว็บ

เหยื่อสาวถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอกให้ถ่ายภาพนิ่งและคลิปเปลือย เพื่อจะดูดวงชะตาชีวิต ก่อนนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เข้ายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับ ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปราม

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม นำ 2 ผู้เสียหายจากกรณีที่ถูกคนร้ายใช้กลอุบายหลอกให้ถ่ายภาพนิ่ง และคลิปเปลือยเพื่อจะดูดวงชะตาชีวิต ก่อนนำไปเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ เข้ายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมต่อพลตำรวจตรีไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปราม

โดยนางเอ ( นามสมมุติ ) หนึ่งในผู้เสียหายเปิดเผยว่า คนร้ายได้ทำทีเข้ามาติดต่อเธอ ผ่านแอปพิเคชั่นอินทราแกรม เพื่อจ้างให้เธอมารีวิวสินค้าประเภทครีม พร้อมออกอุบายเสนอให้เธอเข้าทำศัลยกรรมฟรี เพื่อปรับโฮวเห้ง โดยคนร้ายได้ให้ถ่ายรูปสัดส่วนร่างกายมาให้ดู ก่อนคนร้ายจะนำรูปของเธอไปจำหน่ายในโลกออนไลน์ในราคารูปล่ะ 2000 ถึง 10,000 บาท จากนี้ ต้องการให้ตำรวจกองปราบปราม ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

กดดูคลิป

ขณะที่ นายรณณรงค์ บอกว่า ส่วนตัวต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีข้อหาที่หนักสุด คือข้อหาค้ามนุษย์ โดยจากการตรวจสอบพบมีผู้เสียหายจำนวนแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปีรวมอยู่ด้วย พร้อมยืนยัน คนร้ายทำเป็นขบวนการอย่างแน่นอน

กดดูคลิป