ร้อนฉ่า! บก.ลายจุดบุกมอบเครื่องคิดเลขยักษ์ให้คำนวณบัตรลต.

บก.ลายจุด บุกมอบ เครื่องคิดเลขยักษ์ ให้กกต.คำนวณจำนวนบัตรเลือกตั้ง พร้อมขอให้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อหน่วยเลือกตั้งและผลคะแนนประจำหน่วย

25 มี.ค. 2562 นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด เดินทางไปที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) พร้อมกับเครื่องคิดเลขยักษ์เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ตั้งคำถามถึงการทำงานของ กกต.

โดย บก.ลายจุด ได้ยื่นหนังสือเรียกร้องให้ กกต. เปิดเผยผลคะแนนประจำหน่วยให้สังคมได้ตรวจสอบ เนื่องจากตัวเลขบัตรที่นับได้เกินไปหลายล้านฉบับ

นอกจากนี้ บก.ลายจุด ได้ยกมุกสมการคณิตศาสตร์เด็กระดับประถมศึกษาได้รับผลกระทบจากการนับคะแนนเลือกตั้งของกกต. พร้อมขอให้เปิดเผยข้อมูลพื้นฐาน เช่น รายชื่อหน่วยเลือกตั้งเพื่อให้สังคมร่วมกันตรวจสอบ อีกทั้งยังแสดงความเสียใจกับนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่ต้องลาออกจากหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

ตร.เร่งสอบสวนเหตุ อดีตพันจ่าทหารอากาศโท ถูกลักพาตัวจากเวียงจันทน์ ก่อนไปโผล่ที่เชียงราย

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ พ.ต.ท.พีระภัทร อุ่นนันกาศ สว.(สอบสวน) สภ.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ปฏิบัติหน้าที่อยู่เมื่อวานนี้

ชลน่าน อัดเละรัฐบาล หมกเม็ดกู้เงิน เอื้อพวกพ้อง-นายทุนใหญ่

ชลน่าน อัดรัฐบาล หมกเม็ดเงิน 1.9 ล้านล้านบาท ไม่มีการตรวจสอบที่น่าเชื่อถือ เอื้อประโยชน์พวกพ้อง และนายทุนใหญ่ได้ประโยชน์จากเงินภาษีของประชาชน

รอลุ้น www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เล็งพิจารณากลุ่มลงทะเบียนไม่ผ่าน 1.7 ล้านคน 4 มิย. นี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในวันนี้ กระทรวงการคลัง ยังคงจ่ายเงินให้กับผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาจากมาตรการเราไม่ทิ้งกันที่ผ่านเกณฑ์ และสถานะเปลี่ยน 15.1 ล้านคน

ครม. ไฟเขียว ลดภาษีที่ดินปี 63 กว่า 90 % – ยืดเวลาถึง ส.ค. ปีนี้

ครม. มีมติ ปรับลดอัตราการจัดเก็บ ภาษีที่ดิน ปี 2563 ลดลง 90% เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบในอนาคต ยืดเวลาชำระภาษี ถึง ส.ค. ปีนี้

การเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ จุดชนวนการประท้วงครั้งประวัติสาสตร์ของสหรัฐฯ

การเสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุมของ จอร์จ ฟลอยด์ในเมืองมินนิอาโปลิส เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการประท้วงเพื่อทวงความยุติธรรมให้แก่ชาวผิวสีครั้งประวัติศาสตร์