ลูกจ้างชั่ว!บุกจี้ชิงทรัพย์เจ้านายฟันแขนเด็ก13เจ็บ

ลูกจ้างแสบ!บุกบ้านนายจ้างหวังชิงทรัพย์ เจอเด็กอยู่ในบ้าน 3 คนตามลำพังโดยไม่มีผู้ใหญ่ ด้านเด็กตกใจร้องตะโกนให้คนช่วยถูกคนร้ายจับบาดแขนได้รับบาดเจ็บ

เด็กหญิงอายุ 13 ขวบ ที่ถูกคนร้ายบุกเข้ามาชิงทรัพย์ภายในบ้าน พยายามเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ตำรวจฟังเพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้รับแจ้งจากนายประเสริฐ ว่านกระ อายุ 38 ปี อาชีพธุรกิจขายน้ำมันเครื่องว่า มีคนร้ายบุกเข้ามาเข้ามาในบ้านใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ บริเวรหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบ โดยนายประเสริฐ เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (17 พ.ย.60) มีคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 165 เซนติเมตร ใส่โม่งคุมหัวสีดำ เสื้อแขนยาวสีแดงคาดขาว ใส่กางเกงยีนส์ ขี่รถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดอยู่บริเวณข้างเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน ก่อนจะปีนกำแพงรั่วเข้ามาในบ้านและเดินไปหยิบหยิบมีดอีโต้ที่หลังบ้านไปรื้อค้นหาทรัพย์สินมีค่า ซึ่งขณะนั้นตนไม่ได้อยู่ในบ้านเนื่องจากออกไปซื้อของที่หน้าหมู่บ้าน และได้ปล่อยให้ลูกและหลาน อายุ 13 ขวบ 10 ขวบ และ 7 ขวบอยู่ในบ้านกันตามลำพัง

ขณะที่คนร้ายกำลังรื้อค้นสิ่งของนั้นลูกชายอายุ 7 ขวบได้ขึ้นไปในห้องและได้เจอกับคนร้ายลูกชายจึงร้องตะโกนลั่นด้วยความตกใจ คนร้ายจึงได้ใช้ผ้าปิดหน้าไว้ ด้านหลานสาวอายุ 13 ขวบได้ยินจึงรีบวิ่งตามมาดูและได้เจอกับคนร้าย คนร้ายจึงได้ใช้มือกันให้หลานสาวออกห่าง แต่ได้ช่วงจังหวะชุลมุนมีดอีโต้ที่คนร้ายถือมาฟันถูกแขนของหลานสาวได้รับบาดเจ็บเย็บ 4 เข็ม ส่วนลูกสาวอายุ 10 ขวบเห็นเหตุการณ์จึงได้วิ่งไปตามเพื่อนบ้านให้มาช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงเร่งหลบหนีออกประตุหลังบ้านก่อนจะมาขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณเสาไฟฟ้าหน้าบ้านและขี่หลบหนีไป ขณะนั้นนายประเสริฐกลับมาถึงบ้านพอดีจึงได้รีบนำตัวหลานสาวส่งโรงพยาบาล และจากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้ขโมยสร้อยคอทองคำ แหวนทอง ต่างหู จำนวนกว่า 3 บาท และเงินสดจำนวนหนึ่งหลบหนีไปด้วย

เบื้องต้นจากการสอบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายมีลักษณะคล้ายกับลูกจ้างของนายประเสริฐ ซึ่งเป็นลูกจ้างขับรถส่งน้ำมันเครื่องที่รับเข้ามาทำงานประมาณ 1 ปีแล้ว และลูกจากคนนี้เพิ่งจะพ้นโทษออกจากเรือนจำในข้อ ปล้น ชิงทรัพย์ ศาลตัดสินให้จำคุก 7 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 1 ปี และหลังจากเกิดเหตุก็ไม่สามารถติดต่อได้

 

 

 

สมคิด ไร้ปัญหาปรับครม.ศก.เปรยถอดใจมาหลายปี-อายุมากแล้ว

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2563 นาย สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการปรับคณะรัฐมนตรี ว่า ขึ้นอยู่กับนายกรัฐมนตรี ซึ่งตนเองไม่มีปัญหา

คดีน้องชมพู่ล่าสุด ตำรวจ เผย หลักฐานคืบหน้า 80% แล้ว ยังไม่ได้ออกหมายจับใคร

ดีน้องชมพู่ล่าสุด พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ

เก่ง ธชย เปิดใจหลังมีกระแสชายรักชาย ลั่น !! รับโทรศัพท์สายไหม้มาก !!

ก่อนหน้านี้ เก่ง ธชย ได้ลงคลิปคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ทำทีเดินไปหาแม่และเดินไปจูงมือชายคนดังกล่าวเข้ามาพร้อมกับไหว้คุณแม่ของเก่ง ทำเอาคุณแม่ถึงกับอึ้ง

วัชระ แนะ บิ๊กตู่ ปรับ ครม. ให้ดีกว่าเดิม ชี้! คนที่ประชาชนร้องยี้หรือไม่มีผลงานควรปรับออก

วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกมาระบุว่าพร้อม ปรับ ครม.

หญิงหน่อย ลั่น!เพื่อไทย ไม่ปล่อยคนทุจริตลอยนวล ปมคลินิกโกงเงินบัตรทอง-บ่อนพนัน-ตู้สล็อต-ตู้ม้า เกลื่อน

วันที่ 10 กรกฏาคม 2563 หญิงหน่อย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “คุณหญิงสุดารัตน์