ลูกจ้างชั่ว!บุกจี้ชิงทรัพย์เจ้านายฟันแขนเด็ก13เจ็บ

ลูกจ้างแสบ!บุกบ้านนายจ้างหวังชิงทรัพย์ เจอเด็กอยู่ในบ้าน 3 คนตามลำพังโดยไม่มีผู้ใหญ่ ด้านเด็กตกใจร้องตะโกนให้คนช่วยถูกคนร้ายจับบาดแขนได้รับบาดเจ็บ

เด็กหญิงอายุ 13 ขวบ ที่ถูกคนร้ายบุกเข้ามาชิงทรัพย์ภายในบ้าน พยายามเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ตำรวจฟังเพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้รับแจ้งจากนายประเสริฐ ว่านกระ อายุ 38 ปี อาชีพธุรกิจขายน้ำมันเครื่องว่า มีคนร้ายบุกเข้ามาเข้ามาในบ้านใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ บริเวรหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบ โดยนายประเสริฐ เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (17 พ.ย.60) มีคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 165 เซนติเมตร ใส่โม่งคุมหัวสีดำ เสื้อแขนยาวสีแดงคาดขาว ใส่กางเกงยีนส์ ขี่รถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดอยู่บริเวณข้างเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน ก่อนจะปีนกำแพงรั่วเข้ามาในบ้านและเดินไปหยิบหยิบมีดอีโต้ที่หลังบ้านไปรื้อค้นหาทรัพย์สินมีค่า ซึ่งขณะนั้นตนไม่ได้อยู่ในบ้านเนื่องจากออกไปซื้อของที่หน้าหมู่บ้าน และได้ปล่อยให้ลูกและหลาน อายุ 13 ขวบ 10 ขวบ และ 7 ขวบอยู่ในบ้านกันตามลำพัง

ขณะที่คนร้ายกำลังรื้อค้นสิ่งของนั้นลูกชายอายุ 7 ขวบได้ขึ้นไปในห้องและได้เจอกับคนร้ายลูกชายจึงร้องตะโกนลั่นด้วยความตกใจ คนร้ายจึงได้ใช้ผ้าปิดหน้าไว้ ด้านหลานสาวอายุ 13 ขวบได้ยินจึงรีบวิ่งตามมาดูและได้เจอกับคนร้าย คนร้ายจึงได้ใช้มือกันให้หลานสาวออกห่าง แต่ได้ช่วงจังหวะชุลมุนมีดอีโต้ที่คนร้ายถือมาฟันถูกแขนของหลานสาวได้รับบาดเจ็บเย็บ 4 เข็ม ส่วนลูกสาวอายุ 10 ขวบเห็นเหตุการณ์จึงได้วิ่งไปตามเพื่อนบ้านให้มาช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงเร่งหลบหนีออกประตุหลังบ้านก่อนจะมาขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณเสาไฟฟ้าหน้าบ้านและขี่หลบหนีไป ขณะนั้นนายประเสริฐกลับมาถึงบ้านพอดีจึงได้รีบนำตัวหลานสาวส่งโรงพยาบาล และจากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้ขโมยสร้อยคอทองคำ แหวนทอง ต่างหู จำนวนกว่า 3 บาท และเงินสดจำนวนหนึ่งหลบหนีไปด้วย

เบื้องต้นจากการสอบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายมีลักษณะคล้ายกับลูกจ้างของนายประเสริฐ ซึ่งเป็นลูกจ้างขับรถส่งน้ำมันเครื่องที่รับเข้ามาทำงานประมาณ 1 ปีแล้ว และลูกจากคนนี้เพิ่งจะพ้นโทษออกจากเรือนจำในข้อ ปล้น ชิงทรัพย์ ศาลตัดสินให้จำคุก 7 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 1 ปี และหลังจากเกิดเหตุก็ไม่สามารถติดต่อได้

 

 

 

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต