ลูกนายกอบจ.ซิ่งบิ๊กไบค์ชนท้าย6ล้อดับ

ลูกชายนายกอบจ.เมืองกาญฯ ซิ่งบิ๊กไบค์ชนท้าย 6 ล้อบรรทุกไก่ ดับคาที่ 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรลาดหญ้า รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถหกล้อ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-ไทรโยค ขาออกตัวเมืองกาญจนบุรี พื้นที่หมู่ 1 ตำบลวังด้ง อำเภอเมืองกาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนน พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ ร้อยตำรวจโทอิศเรศ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ อายุ 29 ปี ประธานสโมสรฟุตบอลเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ลูกชายของนายรังสรรค์ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรีสภาพศพ บริเวณกลางศรีษะมีบาดแผลแตกขนาดใหญ่ แขนและขาหัก

ห่างจากร่างผู้เสียชีวิตเล็กน้อย พบหมวกกันน็อคสีดำสภาพถูกกระแทกอย่างแรงจนแตกและรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ดูคาติ สีขาวแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของผู้เสียชีวิต สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงจนพังเสียหายล้มคว่ำอยู่ ห่างออกไปอีกประมาณ 100 เมตร พบรถ6ล้อบรรทุกไก่มาเต็มคัน จอดอยู่ริมถนน ท้ายรถช่วงฝั่งซ้ายมีร่องรอยการเฉี่ยวชนจนเห็นได้ชัด โดยมีคนขับรถยืนรอให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

เบื้องต้น คนขับรถหกล้อให้การว่า ขณะกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทางอำเภอไทรโยค ได้ยินเสียงดังมาจากด้านท้ายรถ เมื่อลงมาดูก็พบร่างของผู้เสียชีวิตและรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ล้มคว่ำอยู่ จึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะที่แฟนสาวของผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมาดูศพ ได้ร้องไห้ด้วยความเสียใจอย่างหนัก ก่อนจะให้ข้อมูลกับว่า ผู้เสียชีวิตได้ออกไปพบปะกับเพื่อนในตัวเมืองกาญจนบุรีตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ โดยช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ผู้เสียชีวิตได้โทรมาหาและบอกว่ากำลังจะเดินทางกลับมาบ้าน แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนจะถึงบ้านเพียง 200 เมตร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะขับขี่รถมาด้วยความเร็วและอาจจะมองไม่เห็นรถหกล้อที่อยู่ด้านหน้า เนื่องจากจุดเกิดเหตุไม่มีเสาไฟฟ้าส่องสว่าง จึงอาจทำให้ขับรถชนท้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำคนขับรถหกล้อเพิ่มเติมพร้อมตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด