ลูกสาวคนเล็กเหยื่อเมาแล้วขับบาดเจ็บสาหัส รู้สึกตัวแล้วตอบสนองดีเขียนถาม ‘พ่อแม่’ อยู่ไหน

จากกรณีนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทประกอบกิจการด้านผลิตแ ละจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ ได้ขับรถเบนซ์ ขณะเมาพุ่งชน รถของพันตำรวจโทจตุพร จนทำให้ พันตำรวจโทจตุพร เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ และนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล ภรรยาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลวิชัยเวช รวมถึงลูกสาวนได้รับบาดเจ็บสาหัส รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

ล่าสุดอาการของน้องตอบสนองดีขึ้น โดยนางสาวขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์ พี่ของพ่อและแม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า อาการล่าสุดของน้องตอบสนองที่ดี สามารถเขียนข้อความสื่อสารกับสมาชิกครอบครัวได้ โดยข้อความแรกที่ ลูกสาวคนเล็กสื่อมามีประโยคว่า ‘ พ่อแม่อยู่ไหน ‘ ซึ่งทางครอบครัวได้แต่ตอบกลับว่า พ่อแม่บาดเจ็บกำลังรักษาตัวอยู่อีกโรงพยาบาลยังมาเยี่ยมไม่ได้ พร้อมยืนยันจะไม่บอกความจริงว่า พ่อแม่ 16 ปี เสียชีวิต จนกว่าอาการจะดีขึ้น

โดยในวันนี้ครอบครัวผู้เสียชีวิต รวมทั้งลูกสาวคนโตได้เชิญพระสงฆ์มาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณ พันตำรวจโทจตุพร และนางนุชนาถ ยังจุดเกิดเหตุ บริเวณ หน้าซอยงามธรรมชาติ ที่อยู่บริเวณ ถนนทวีวัฒนา กาญจนาภิเษก ท่ามกลางบรรยากาศอันเเสนโศกเศร้า ซึ่งหลังจากทำพิธีอันเชิญดวงวิญญาณเสร็จสิ้น ครอบครัวผู้เสียชีวิต จะเข้ารับศพยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ก่อนจะเคลื่อนย้ายร่างไป ทำพิธีกรรมตามหลักศาสนาที่ วัดตรีทศเทพต่อไป