ล่าทอมหื่น! พาสาวเข้าม่านรูด ใช้นิ้ว-ปาก ล่วงละเมิดทางเพศ

จากกรณี คุณพ่อรายหนึ่งได้มีการร้องเรียนผ่าน เพจทนายคู่ใจ คลายทุกข์ ของทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ว่าลูกสาวอายุ 18 ปี ถูกสาวทอมลวงไปยังม่านรูดก่อนทำการข่มขืนกระทำชำเราในพื้นที่ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ คืนวันที่ 12 เม..ต่อเนื่องจนถึงเช้าวันที่ 13 เม..62 ที่ผ่านมา  

..เอ(นามสมมติ) ผู้เสียหาย กับผู้เป็นพ่อ  เล่าว่าตนเองรู้จักกับสาวทอมคนดังกล่าวที่ทำงาน วันเกิดเหตุสาวทอมได้นัดไปนั่งหน้าผับหาดป่าตอง ภูเก็ต โดยบอกว่ามีเพื่อนที่รู้จักอีกคนไปด้วย   แต่พอหลังผับเลิก สาวทอมได้พาไปที่ม่านรูดแห่งหนึ่ง

ทันทีที่เข้าห้องสาวทอมได้ขืนใจตัวเอง ด้วยพยายามขึ้นคร่อมตัว และกอดจูบ ก่อนจะถอดเสื้อผ้า และมีการการใช้นิ้วและปากล่วงละเมิด ซึ่งตนเองพยายามขัดขืนแต่ไม่เป็นผล

ทั้งนี้ นิสัยส่วนตัวของสาวทอมคนดังกล่าวก่อนหน้าที่ได้ร่วมงานนั้นเป็นคนนิสัยดี ขี้เล่น แต่ไม่ทราบว่าที่เป็นเช่นนั้นเพราะเหตุใด

 อย่างไรก็ตามอยากจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเนื่องจากตนเองไม่ได้ยินยอมหรือเต็มใจ หลังเกิดเหตุสาวทอมได้พยายามโทรมาขอโทษ และบอกว่ารักและอยากดูแลตนเอง แต่ตนปฏิเสธ และขอให้เลิกยุ่ง จึงอยากฝากถึงสังคมว่า ไม่ควรไว้ใจคนอื่นมากไป

ด้าน พ...จักรวรรดิ์  บุญทวีกุลสวัสดิ์ ผกก.สภ.กะทู้ กล่าวว่าคดีนี้ หลังจากที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ตนเองได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนอย่างเต็มที่

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเรียกตัวสาวทอมมาสอบสวน รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง หากผลการสอบสวนเป็นอย่างไรก็จะดำเนินการไปตามรูปคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กะทู้จะดำเนินการให้เกิดความเป็นธรรมมากที่สุด