ล่าแมวต้องสงสัย!! ติดเชื้อพิษสุนัขบ้า (มีคลิป)

ล่ากันวุ่น! ตำรวจไล่จับแมวต้องสงสัยติดเชื้อพิษสุนัขบ้า สุดท้ายหนีรอด

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่1 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท หลังรับแจ้งว่าพบแมวลักษณะต้องสงสัยคล้ายติดเชื้อพิษสุนัขบ้า

โดยแมวตัวดังกล่าว มีลักษณะต้องสงสัยคล้ายติดเชื้อพิษสุนัขบ้า มีน้ำลายไหลย้อยเปื้อนบนพื้นบริเวณที่แมวตัวดังกล่าวเข้าไปหลบซ่อนตัว เจ้าหน้าที่จึงใช้ไม้และกระบองเข้าไปไล่ต้อนเพื่อจับตัว แต่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก เพราะเกรงว่าแมวตัวดังกล่าวจะสู้และข่วนหรือกัด ทำให้ติดเชื้อได้

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ช่วยกันเลื่อนตู้เย็นออกแมวตัวดังกล่าวก็วิ่งสวนพรวดออกมาทันที แล้ววิ่งเตลิดเข้าไปยังสวนที่อยู่บริเวณหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงตามไปค้นหาอีกรอบ แมวตัวดังกล่าวก็วิ่งหนีหนีออกไปบ้านข้างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ไม่ละความพยายาม โดยนำเข่งใส่ใบไม้เพื่อหวังใช้ครอบตัวแมว แต่สุดท้ายก็ไม่พบตัวแมวต้องสงสัยดังกล่าว โดยคาดว่าแมวคงจะหนีเข้าไปอยู่ใต้พื้นบ้านที่เป็นโพรงลึกเข้าไป เจ้าหน้าที่จึงฝากเตือนชาวบ้านให้ระวังหากพบแมวตัวดังกล่าว หรือสัตว์ที่มีลักษณะต้องสงสัยว่าอาจจะติดเชื้อพิษสุนัขบ้า อย่าพยายามจับเองโดยเด็ดขาด โดยขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาดำเนินการ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งงใจ! แดน วรเวช บ่นเหงาหนักมาก ทำชาวเน็ตใจคอไม่ดี แล้ว แพทตี้ ล่ะ หายไปไหน?

ก่อนหน้านี้ แดน วรเวช ได้มีการโพสต์ข้อความบ่นถึงความเหงาที่ต้องแยกตัวออกจากครอบครัวมาใช้ชีวิตอยู่คอนโดคนเดียว อีกทั้งยังขอ

พาชมสมบัติล้ำค่า ! ซู่ซาตันอี ชุดผ้าไหมจีนโบราณ น้ำหนักเบา บางราวปีกจักจั่น

ซู่ซาตันอี ชุดผ้าไหมจีนโบราณ — หากไม่เคยเห็นด้วยตาของคุณเอง คุณจะเชื่อหรือไม่ว่าในสมัยโบราณ มีการถักทอชุดที่มีความ

สะเทือนไทม์ไลน์! โอ๊ต ปราโมทย์ ลั่นแคปชั่นสุดฟาด “ด่ามาด่ากลับ”

เรียกได้ว่าสะดุ้งกันทั้งไทม์ไลน์อินสตาแกรมก็ว่าได้เมื่อนักร้องเสียงดีที่มาพร้อมอารมณ์ขันอย่าง โอ๊ต ปาโมทย์ ปาทาน ที่ก่อนหน้านี้

ขอให้เหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ! เปิดภาพล่าสุด อิน บูโดกัน สวยตะลึง หุ่นอย่างเป๊ะ !

เรียกว่าเป็นนักร้องเจ้าของบทเพลงดังที่ไม่มีใครจะร้องตามไม่ได้ กับ อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง ผู้ร้องเพลง “ขอให้เหมือนเดิม”

โย่ง อาร์มแชร์ สุดหวาน ลงรูปคู่ ก้อย พร้อมคำพูดซึ้ง “คนสวยของผม”

หลังจากที่ประกาศข่าวดีแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสำหรับ โย่ง อาร์มแชร์ หรือ อนุสรณ์ มณีเทศ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่และคุณแม่คนสวย

นิ้ง ชัญญา ตัดพ้อ ผิดอะไร? คนอินบท “ยูริ” ซีรี่ส์ เด็กใหม่ 2 เข้ามาด่าจนร้องไห้หนัก

เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับที่ปังมากสำหรับ นิ้ง ชัญญา ที่ได้รับบทมาร่วมเล่นซีรี่ส์ชื่อดังภาคต่ออย่าง เด็กใหม่ 2 ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก

ร่วมงานกันต่อ! จองแฮอิน ตัดสินใจต่อสัญญา FNC Entertainment

จองแฮอิน นักแสดงชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ยังคงร่วมงานกับ FNC Entertainment ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมแล้ว