วันชัย สารภาพรัวหนุ่มเคอรี่6นัด อ้างมีคนยื่นปืนให้ยิง

ตำรวจรวบแล้ว วันชัย มือยิงหนุ่มเคอรี่ดับปมวิวาทซอยสุขุมวิท 103 สารภาพโดนคู่อริยิงก่อน จึงยิงสวน 6 นัดไม่รู้กระสุนโดนใครบ้าง

ความคืบหน้ากรณีกลุ่มวินรถจักรยานยนต์ยกพวกตีกันภายในซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ ทำให้นายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ อายุ 20 ปี อาชีพส่งสินค้าเคอร์รี่และเป็นวินอยู่วินอุดมสุข ถูกยิงเสียชีวิตคาที่

ล่าสุดเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. 2562 เจ้าหน้าที่ศูนย์สืบสวน บช.น. จับกุมตัว นายวันชัย มงคลเข็ม หรือ อั้ม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงถูกนายวีรวัฒน์ มาสอบสวน ซึ่งจากการสอบปากคำนายวันชัย เกือบ 2 ชั่วโมงให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือยิงในเหตุการณ์ดังกล่าวนี้จริง

โดยนายวันชัย ยอมรับว่า เมื่อไปถึงยังจุดเกิดเหตุได้พบกับเพื่อนที่ชื่อนายเบส ยื่นอาวุธปืนให้ พร้อมระบุว่าหากมีอะไรเกิดขึ้นให้ใช้ยิงทันที จึงรับอาวุธปืนไว้ ซึ่งเจ้าตัวยังอ้างอีกว่าพบเห็นฝ่ายคู่อริใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มตนก่อน ตนจึงยิงสวนไปในท่ายืนยิง 2 นัด และนั่งยิงอีก 4 นัด โดยที่ไม่ทราบว่าที่ตนยิงไปถูกใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตบ้าง

“จากนั้นได้หลบหนีโดยระหว่างทางได้โทรศัพท์ไปหาสาวคนสนิทให้มารับที่ย่านถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เมื่อไปถึงจึงพบนายเบส มารอรับอาวุธปืนคืน ก่อนสาวคนสนิทจะมารับตนหลบหนีไป จ.ฉะเชิงเทรา เนื่องด้วยเป็นภูมิลำเนาดั้งเดิม เพื่อกบดานก่อนจะมาถูกตำรวจกดดันจึงเข้ามอบตัวดังกล่าว”

อย่างไรก็ตาม ขณะที่มีคุมตัว นายวันชัย มาถึงสน.บางนา ผู้ต้องหามีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยมีภรรยาและลูกชายของนายวันชัยมาเฝ้าคอยด้วยความเป็นห่วงตลอดเวลา

ขอบคุณคลิป หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข 

คืบหน้าคดี น้องกานต์ คาดถูกสัตว์ทำร้าย – มีนิสัยแปลกชอบเล่นรูปปั้นศาลพระภูมิ

คืบหน้าคดี น้องกานต์ เด็ก 5 ขวบเสียชีวิตปริศนา คาดถูกสัตว์ทำร้ายและลากร่าง ด้านญาติเผยน้องมีนิสัยแปลกๆชอบไปเล่นกับรูปปั้นตามศาลพระภูมิ

แรมโบ้ แนะ ศรีสุวรรณ ศบค.มีมาตรการเข้มรับ ผบ.ทบ.สหรัฐ วางใจได้ ไม่ต้องกังวล

ผบ.ทบ.สหรัฐ วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์

สาวถอดกางเกง โชว์รอยสักพร้อมแฟนหนุ่ม โร่เข้าขอขมา ฐานอนาจารใน”พาสาน”

ชาวนครสวรรค์เดือด!!จากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์รูปหญิง สาวถอดกางเกง โชว์รอยสักที่ก้นผ่านเฟซบุ๊ก ในท่าทางยืนถอดกางเกงยีน โชว์แก้มก้นเพื่อให้เห็นความสวย

อาจต้องมีคนติดคุก! โจนูโว แจ้งความปลอมเฟซบุ๊ก โพสต์โยง ฌอน

โจนูโว จากกรณีมีบุคคลที่ทำเฟซบุ๊กปลอมบัญชี 2 บัญชี คือ บัญชีชื่อ Jirayut Wattanasin และ อีกบัญชีชื่อ “โจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เฟซบุ๊กปลอม