วิญญาณ น้องเอ๋ย เข้าสิงร่างแม่บอก”หนูหิวข้าว”

วิญญาณ น้องเอ๋ย สุดเฮี้ยนเข้าสิงร่างแม่ก่อนพูด “หนูหิวข้าว หนูไม่ได้กินข้าวมา 3 วันแล้ว” ญาติเตรียมเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน

25 เม.ย. 2562 นายวันชัย ส่งเสริฐ ลุงของนางสาวปัชญา ปวงสุข หรือ น้องเอ๋ย ผู้เสียชีวิตจากเหตุฆาตกรรมแล้วทิ้งศพลงในลำห้วยพระคือ ก่อนจะมีชาวบ้านไปพบศพลอยติดอยู่ริมห้วยพระคือ ในพื้นที่ตำพระลับ อ.เมืองขอนแก่น เผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ขณะที่ญาติๆ กำลังเตรียมตัวจะเดินทางมารับศพของน้องเอ๋ย กลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบ้านเกิด ที่ตำบลกุดน้ำใส อำเภอน้ำพอง จู่ๆ นางชนัญญา หรือ อ้อย มงคลทรัพย์ อายุ 44 ปี แม่ของน้องเอ๋ย ได้แสดงอาการแปลกๆ คล้ายกับคนถูกวิญญาณเข้าสิง ทำให้ญาติๆต่างพากันตกใจ เพราะแม่ของน้องเอ๋ยได้แสดงท่าทางคล้ายกับน้องเอ๋ย และยิ่งทำให้ญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ตกใจเมื่อแม่ของน้องเอ๋ยได้พูดออกมาว่า “หนูหิวข้าว หนูไม่ได้กินข้าวมา 3 วันแล้ว”

อ่านข่าว หลักฐานมัด ไอ้ตั้ม-กิ๊กสาวอุ้มศพ”น้องเอ๋ย”
อ่านข่าว รู้ตัวมือฆ่า น้องเอ๋ย ทิ้งศพลำห้วย แม่ลั่นไม่ให้ขอขมา

โดยเสียงที่พูดออกมาก็น้ำเสียงคล้ายกับน้องเอ๋ย ซึ่งพูดวนซ้ำอยู่อย่างนั้นประมาณ 3 รอบ ก่อนที่แม่ของน้องเอ๋ยจะหมดสติไป ญาติจะช่วยกันปฐมพยาบาลให้จนกลับมาได้สติ แต่เมื่อสอบถามว่าทราบหรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น นางสาวชนัญญากลับไม่ทราบว่าตนเองเป็นอะไรและพูดอะไรบ้าง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความตกตะลึงให้กับคนใกล้ชิดเป็นอย่างมาก และเชื่อว่าเป็นดวงวิญาณของน้องเอ๋ยที่มาเข้าสิงแม่เพื่อขอความช่วยเหลือจากญาติๆ ให้ไปจุดธูปขอขมาและอัญเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน