ศาลออกหมายจับผัวเมียเผานั่งยาง ตร.เชื่อยังกบดานในไทย

ศาลออกหมายจับสาวไทย หนุ่มฝรั่งเศส ฆ่าหั่นศพเผานั่งยางชายอิตาลี ตร.มั่นใจยังกบดานในประเทศ

พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร เปิดเผยความคืบหน้าการติดตามสืบสวนสอบสวนคดีฆ่าหั่นศพเผานั่งยาง นายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี เป็นชาวอิตาลี  ล่าสุด พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 24 ม.ค. 2561 ศาลยุติธรรมจังหวัดพิจิตรได้ออกหมายจับ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย อายุ 37 ปี และ  นายอาโมรี ริโก ชาวฝรั่งเศส ข้อหากระทำความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย ซึ่งหลังจากได้หมายจับในครั้งนี้แล้วจะส่งผลให้ตำรวจทั่วประเทศที่พบเจอผู้ต้องหาตามหมายจับสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น

โดยขณะนี้ชุดสืบสวนเกาะติดจนได้เบาะแสแล้วว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย หลังวันเกิดเหตุได้นำบัตร ATM ของผู้ตายไปกดเงินที่ตู้ATMในเขต ต.บางลาย อ.บึงนาราง จ.พิจิตร จากนั้นหลบหนีเข้าไปยังจังหวัดกำแพงเพชรและเดินทางต่อไปยังจังหวัดตาก โดยนำโทรศัพท์เครื่องที่ใช้อยู่ไปขายในห้างสรรพสินค้าในราคา 2,000 บาท เท่านั้น ซึ่งตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิดจากห้างสรรพสินค้าชัดเจน แต่ไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ เนื่องจากเป็นหลักฐานของคดี

จากนั้นบุคคลทั้ง 2 คาดว่าเดินทางต่อเพื่อพยายามจะมุ่งหน้าหนีออกนอกประเทศไปทางชายแดนของประเทศ สปป.ลาว เนื่องจาก นายอาโมรี ริโก ซึ่งเป็นชายชู้ของ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย มีประวัติว่าเดินทางเข้า-ออก ระหว่างจังหวัดหนองคายกับ สปป.ลาว หลายครั้ง ดังนั้นจึงชำนาญเส้นทางในแถบนั้น

ซึ่งขณะนี้ตำรวจภูธรภาค 6 , ตำรวจ สภ.บึงนาราง ,ตำรวจท่องเที่ยว , ตำรวจกองปราบ และตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ได้บูรณาการร่วมกันไล่ล่า 2 ฆาตกรโหดคู่นี้แล้ว ซึ่งมั่นใจว่าทั้งคู่ยังคงกบดานอยู่ในเขตประเทศไทย จึงขอให้ผู้ที่พบเห็นแจ้งเบาะแสได้ที่ตำรวจทั่วประเทศ เพราะทุกพื้นที่มีหมายจับถูกต้องครบถ้วนแล้ว จึงคาดว่าในเร็ววันนี้น่าจะได้ตัวทั้งคู่มาดำเนินคดีต่อไป

ช่อ พรรณิการ์ โว ปชช.ชงข้อมูลร่วมซักฟอกอื้อ จ่อขยายพื้นที่รับรองติ่งร่วมลุ้นผลยุบพรรคอนต.

ช่อ พรรณิการ์ เตรียมโฟกัสการอภิปรายไม่ไว้วางใจรบ. โวสื่อ ปชช.ส่งข้อมูลร่วมซักฟอกเพียบ เตรียมขยายพื้นที่รองรับกลุ่มคนที่เข้ามาร่วมลุ้นฟังผลยุบ-ไม่ยุบ

ซิงเกิลใหม่จาก เจ้านาย “เธอมีเขา” ทุ่ม!!แต่งเนื้อร้อง ทำนองด้วยตัวเอง

ช่วงบ่ายวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ได้มีโอกาสไปเก็บตกภาพบรรยากาศ การถ่าย MV เพลง “เธอมีเขา” ของ เจ้านาย ลูกชายคนโต ของ เจ เจตริน

สถานทูตฯเตือน คนไทยในเกาหลี เลี่ยงที่ชุมชน แนะใช้ช้อนกลาง-ล้างมือ

คนไทยในเกาหลี | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล ออกประกาศ เรื่อง การแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

“เทพไท” เผย!! เสียงส่วนใหญ่ กมธ. แก้ รธน. หนุนใช้บัตร 2 ใบ กาเลือกตั้ง

แก้ รธน. | วันที่ (21 ก.พ.) นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ให้จำหน่ายหน้ากากอนามัยไม่เกินชิ้นละ ๒ บาท

เมื่อวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศสำนักงานคณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ ฉบับที่ ๖ พ.ศ. ๒๕๖๓