ศิษย์เก่าจุฬาฯ ชัดอดีตผู้สมัคร พท. หยิบปมระเบิดมาเยาะเย้ย

น.ส.ศุภมาส เสนะเวส ศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ชัดกลับ นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส อดีตผู้สมัครส.ส.พรรคเพื่อไทย หลังโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์ป่วนกรุงเทพมหานคร

จากกรณี โลกโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กรณี นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส อดีตผู้สมัครส.ส.พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์ป่วนกรุงเทพมหานคร ว่า “เลือกความสงบ จบที่ลุงตู่” 55555 นกหวีดติดคอกันยัง??! #ระเบิด จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงทางการเมือง

ล่าสุด เมื่อวันที่ (3 ส.ค.) น.ส.ศุภมาส เสนะเวส ในฐานะศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอดีตผู้ก่อตั้ง “ขบวนผู้หญิงกับการปฏิรูปการเมือง” หรือ WeMove ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “บึ้มหลายจุดมีคนเจ็บใช่ไหมนะ

แทนที่จะประนามความต่ำช้า กลับเลือกหยิบเรื่องเลวเยาะเย้ยมา อนิจจา ! ความหยาบช้าของจิตใจ มันตกต่ำมืดดำหรือไงเล่า ? มันช่างสะใจเจ้าหรือไฉน ? หรือที่เจ็บมิใช่เลือดเนื้อไทย จดจำไว้อย่าได้เลือกเข้ามา !!! #อดีตผู้สมัครสส.พรรคเพื่อไทย ***แชร์กันไป***”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด! ค่าแรงขั้นต่ำ 10 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก เช็คก่อนตั้งสินใจ ย้ายประเทศ

เช็คก่อนตัดสินใจ ย้ายประเทศ เปิด! ค่าแรงขั้นต่ำ 10 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก มีประเทศไหนบ้าง ตรงตามที่เลือกไว้หรือไม่??

หนุ่ม ศรราม คอมเมนต์ขอโทษ คู่กรณี กุ้งพลอย ก่อนบอก “พี่เพิ่งทราบข้อมูลจริงๆ”

กลายเป็นประเด็นบนโลกโซเชียลอีกครั้งสำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ อดีตภรรยา กุ้งพลอย หรือชื่อเดิมคือ

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯจัดให้ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์ที่ต้องจับตา ชี้อันตรายสูง-ส่อแววเอาชนะภูมิคุ้มกันจากวัคซีน

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐ หรือซีดีซีได้จัดให้โควิดสายพันธุ์ B.1.617 หรือ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์โควิดที่ต้องเฝ้าจับตา

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์