“สมศักดิ์” จี้นายกฯ อย่าหลอกปชช.มีเลือกตั้ง

“เสี่ยตือ” โพสต์เตือน “บิ๊กตู่” อย่าหลอกปชช.ให้รอเก้อ เลื่อนเลือกตั้งครั้งที่ 5 เย้ยถูกกล่าวหา “เด็กเลี้ยงแกะ”

นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊กว่า “เลือกตั้ง…..??? เมื่อไร พรุ่งนี้แล้วสินะ (14 ม.ค. 2562) ที่จะเปิดรับสมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเป็นวันแรก ไปจนถึงวันที่18 ม.ค. 2562 แล้ววันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ก็จะเป็นวันกาบัตรเลือกตั้ง แต่เอ…มันทำไมเงียบสงัด ไม่มีบรรยากาศของการจะเลือกตั้งเลย ก็ท่านนายกรัฐมนตรี ท่านรองนายกรัฐมนตรี ท่านย้ำนักย้ำหนาว่ายังไง วันที่24 กุมภาพันธ์ ก็ต้องเลือกตั้ง ไม่เลื่อนแน่ นี่แต่ละพรรคการเมือง นักการเมืองแต่ละคน ยังไม่เห็นมีใครเตรียมตัว เตรียมเอกสารที่จะไปสมัครกันเลย หรือว่า การเลือกตั้งมันจะเลื่อนออกไปอีก แต่ถ้ามันจะต้องเลื่อน ท่านนายกรัฐมนตรีก็ต้องออกมาบอกสิ ว่าเลื่อนเลือกตั้ง ประชาชนเขาจะได้ทำใจ”

 

 

นายสมศักดิ์ ระบุอีกว่า “ไม่งั้นพรุ่งนี้ (14 ม.ค. 2562) พวกเขาคงเงี่ยหูฟังแล้ว ว่า ผู้สมัครที่เขาเตรียมจะกาบัตรให้ ได้เบอร์อะไร อย่าให้ประชาชนต้องคอยเก้อ เป็นครั้งที่ 5 เลย แล้วถ้าพรุ่งนี้ ไม่มีการรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ท่านนายกรัฐมนตรีก็ควรจะบอกว่าจะมีการเลือกตั้งแบบแน่ๆเมื่อไร อย่าหลอกให้ประชาชนคอยเก้อบ่อยๆเลยท่านนายกรัฐมนตรี เดี๋ยวเขาจะหาว่านายกรัฐมนตรีเป็นเด็กเลี้ยงแกะ เชื่อถือไม่ได้ เสียหายเปล่าๆ ผมเป็นห่วงครับ”

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง