“สมศักดิ์” จี้นายกฯ อย่าหลอกปชช.มีเลือกตั้ง

“เสี่ยตือ” โพสต์เตือน “บิ๊กตู่” อย่าหลอกปชช.ให้รอเก้อ เลื่อนเลือกตั้งครั้งที่ 5 เย้ยถูกกล่าวหา “เด็กเลี้ยงแกะ”

นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊กว่า “เลือกตั้ง…..??? เมื่อไร พรุ่งนี้แล้วสินะ (14 ม.ค. 2562) ที่จะเปิดรับสมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเป็นวันแรก ไปจนถึงวันที่18 ม.ค. 2562 แล้ววันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ก็จะเป็นวันกาบัตรเลือกตั้ง แต่เอ…มันทำไมเงียบสงัด ไม่มีบรรยากาศของการจะเลือกตั้งเลย ก็ท่านนายกรัฐมนตรี ท่านรองนายกรัฐมนตรี ท่านย้ำนักย้ำหนาว่ายังไง วันที่24 กุมภาพันธ์ ก็ต้องเลือกตั้ง ไม่เลื่อนแน่ นี่แต่ละพรรคการเมือง นักการเมืองแต่ละคน ยังไม่เห็นมีใครเตรียมตัว เตรียมเอกสารที่จะไปสมัครกันเลย หรือว่า การเลือกตั้งมันจะเลื่อนออกไปอีก แต่ถ้ามันจะต้องเลื่อน ท่านนายกรัฐมนตรีก็ต้องออกมาบอกสิ ว่าเลื่อนเลือกตั้ง ประชาชนเขาจะได้ทำใจ”

 

 

นายสมศักดิ์ ระบุอีกว่า “ไม่งั้นพรุ่งนี้ (14 ม.ค. 2562) พวกเขาคงเงี่ยหูฟังแล้ว ว่า ผู้สมัครที่เขาเตรียมจะกาบัตรให้ ได้เบอร์อะไร อย่าให้ประชาชนต้องคอยเก้อ เป็นครั้งที่ 5 เลย แล้วถ้าพรุ่งนี้ ไม่มีการรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ท่านนายกรัฐมนตรีก็ควรจะบอกว่าจะมีการเลือกตั้งแบบแน่ๆเมื่อไร อย่าหลอกให้ประชาชนคอยเก้อบ่อยๆเลยท่านนายกรัฐมนตรี เดี๋ยวเขาจะหาว่านายกรัฐมนตรีเป็นเด็กเลี้ยงแกะ เชื่อถือไม่ได้ เสียหายเปล่าๆ ผมเป็นห่วงครับ”

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน

อู่ฮั่น เปิดวิ่ง รถไฟใต้ดิน หลังหยุดกว่า 2 เดือนช่วง โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงาน เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563 นครอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของจีน ซึ่งเคยได้รับผลกระทบ