สยอง!! ปิกอัพขับซิ่งชน พ่อแม่-ลูก ดับ 2 สาหัส 1 หลังมาดูคอนเสิร์ตการกุศล

เมื่อเวลา 01.30 น. ( 7 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีรถยนต์ ชนคนเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณถนนสิริโสธร ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา โดยในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อ นางการะเกตุ ทรัพย์พ่วง อายุ 49 ปี สภาพศพนอนคว่ำ ขาขวาขาด และห่างไปประมาณ 50 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตอีกราย ทราบชื่อ นายทัธนะ ทรัพย์พ่วง อายุ 23 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย คือนายสุนทร ทรัพย์พ่วง อายุ 55 ปี ผู้เป็นพ่อ และคนขับรถปิกอัพคันที่ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรานำส่ง ร.พ.พุทธโสธร

และจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อโตโยต้าสีบอร์น แบบแค็ป หมายเลขทะเบียน นม-4857 ฉะเชิงเทรา พุ่งขึ้นมาบนฟุตบาธชนเสาไฟฟ้าส่องาว่าง และป้ายบอกทางเข้า อบต.โสธร พังเสียหาย สะภาพด้านหน้ารถพังยับกระบะด้านซ้ายขวาพังยุบยางล้อหน้าแตกทั้งสองด้าน และล้อหลังด้านขวาแตก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ ได้พากันมาดูคอนเสิร์ตการกุศลที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งจัดขึ้นเพื่อหารายได้จัดซื้อเครื่อง AED เป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ เพื่อมอบให้แก่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา โดยผู้เป็นพ่อ ได้พาครอบครัวมาเที่ยว โดยได้จอดรถไว้ที่ปั๊ม ปตท.ฝั่งตรงข้าม หลังคอนเสิร์ตเลิกจึงได้เดินข้ามถนนเพื่อไปเอารถขับกลับบ้านที่ อ.บางคล้า ในขณะที่เดินข้ามนั้นได้มีรถยนต์ปิกอัพขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนจนเสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งลูกชายที่เสียชีวิตนั้นเพิ่งจะเรียนจบปริญญาตรี และจะบวชทดแทนคุณบิดามารดาในเดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีกับคนขับรถคันที่ก่อเหตุต่อไป