สยอง! ศพปริศนาไม่มีหัว เกยตื้นหาดพีเอ็มวาย

ศพไม่มีหัว / ตำรวจพบศพปริศนาเนื้อตัวเปื่อยยุ่ย ไม่มีศีรษะ เกยหาดพีเอ็มวาย จ.ระยอง ยังไม่ชี้ชัดถูกฆาตกรรม

7 ก.พ. 2562 มีรายงานข่าวว่า เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งพบศพลอยเกยหาดพีเอ็มวาย ตำบลตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ห่างจากชายหาดแม่รำพึง โดยสภาพเปลือยสวมเพียงกางเกงใน เนื้อตัวเปื่อยยุ่ย ไม่มีศีรษะ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมประสานเรือประมงในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบว่ามีคนหายไปหรือไม่ พร้อมโรงพักใกล้เคียงว่ามีการแจ้งความคนหายหรือไม่ โดยขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน เพราะไม่มีหลักฐาน จึงต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์มาประกอบในการหาเบาะแสของผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม โดยยังไม่สามารถชี้ชัดว่าถูกฆาตรกรรม หรือจมน้ำเสียชีวิต หากมีผู้ใดที่ญาติหรือคนรู้จักหายตัวไปก็สามารถติดต่อขอตรวจสอบศพได้ที่โรงพยาบาลระยอง

ทั้งนี้ เมื่อวานนี้ 6 ก.พ. เมื่อเวลา 19.30 น. ร.ต.ท.หญิงปริชญา เอียดแก้ว ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งพบศพลอยมาเกยหาดแม่รำพึง ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง ที่ข้อแขนมีรอยสักคล้ายภาษาอังกฤษ แต่ผิวหนังหลุดลอกจนไม่สามารถระบุได้ว่ามีความหมายอย่างไร คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งสัปดาห์ตรวจสอบทั่วบริเวณไม่พบส่วนศีรษะ คาดคงจะถูกทิ้งคนละส่วนจึงอาจจมลงก้นทะเลหรือถูกสัตว์ทะเลกัดกิน